Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

Xịt phủ gầm Honda CRV

3.000.000₫

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Dung dịch phủ gầm
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Xịt phủ gầm cho xe Honda CRV là công việc bắt buộc phải làm nhằm bảo vệ gầm xe của bạn một cách tối đa, ngăn chặn tình trạng bào mòn, rỉ sét. Bên cạnh đó, việc xịt phủ gầm cũng mang lại khả năng chống ồn nếu được thực hiện đúng cách và đúng thời điểm.

  Tại sao cần phải sơn phủ gầm cho Honda CRV

  Sơn phủ gầm cho Honda CRV là biện pháp an toàn, hiệu quả mà tiết kiệm nhằm bảo vệ tối đa gầm xe của bạn. Ngăn chặn gầm xe tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố bất lợi của môi trường. Từ đó giúp chống rỉ sét, chống mài mòn và gia tăng tuổi thọ cho gầm xe.
  Nếu bạn không phủ gầm, không khí sẽ được tiếp xúc trực tiếp với gầm xe. Gây nên hiện tượng Oxy hóa, từ đó tạo nên hiện tượng rỉ sét. Bên cạnh đó, đất đá văng bắn vào gầm xe, gây trầy xước cũng làm cho việc rỉ sét, gầm xe xuống cấp diễn ra nhanh hơn.
  Một điểm bất lợi khác khi di chuyển trong các thành phố lớn, nếu như bạn không sơn phủ gầm. Trong các thành phố lớn ở Việt Nam hiện nay, ô nhiễm không khí đang là vấn đề báo động. Khi đó, lượng khí thải, khí CO2,… luôn ở mức cao. Các khí này khi gặp trời mưa sẽ tạo ra một loại axit. Từ đó dẫn đến gầm xe của bạn bị bào mòn nhanh chóng.
  Phủ gầm xe cho Honda CRV sử dụng loại dung dịch đặc biệt. Có độ bền cao, từ đó có thể ngăn chặn hoàn toàn không khí, đất đá văng và các loại axit, muối,… có thể gây tổn hại đến gầm xe.

  Quy trình sơn phủ gầm tại Việt Anh Auto

  Nhằm mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm xịt phủ gầm chính hãng của 3M. Việt Anh Auto còn xây dựng chương trình chuẩn, mang lại hiệu quả tối đa cho phủ gầm xe.
  Bước 1: Đưa xe vào vị trí cầu nâng để thuận tiện hơn cho việc vệ sinh
  Bước 2: Tháo dỡ các chi tiết không cần thiết sơn phủ gầm
  Bước 3: Vệ sinh thật kỹ gầm xe. Đối với những vị trí không thể vệ sinh thông thường được. Chúng tôi sẽ phải dùng dung dịch vệ sinh chuyên biệt.
  Bước 4: Che chắn lại toàn bộ các chi tiết không cần sơn phủ gầm, mà không thể tháo rời được.
  Bước 5: Tiến hành sơn phủ gầm. Sơn từng khoảng nhỏ, mỗi khoảng cách nhau khoảng 5 phút, cho đến khi kín gầm xe. Lặp lại quá trình này cho đến khi sơn phủ gầm xe Honda CRV đủ 3 lớp
  Bước 6: Đánh giá lại lần nữa tất cả vị trí sơn gầm xe.
  Bước 7: Chờ cho lớp sơn phủ gầm khô thì bắt đầu tiến hành lắp đặt lại các chi tiết đã tháo rời và bàn giao xe cho khách hàng
  Sơn phủ gầm xe Honda CRV là việc làm rất cần thiết nhằm bảo vệ xe của bạn khỏi các tác động tiêu cực từ bên ngoài. Với chi phí chỉ 3 tr là bạn đã hoàn toàn sở hữu lớp sơn gầm chính hãng đến từ 3M.

  Scroll To Top