Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

Sơn phủ gầm Hyundai i10 loại tốt nhất

2.500.000₫

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Hyundai i10 là dòng xe phổ thông giá rẻ của Hyundai. Do đó, để đảm bảo mức giá tốt nhất, nhà sản xuất đã cắt bớt khá nhiều những tính năng, tiện ích, sức chịu đựng của vỏ xe, gầm xe. Do đó, sơn phủ gầm cho Hyundai i10 là điều cần thiết để giúp bạn có thể bảo vệ gầm xe tối ưu.

  Phủ gầm cho Hyundai i10 là điều bắt buộc phải làm. Tại sao?

  Bạn cũng biết, những chiếc xe giá rẻ thường bị cắt bớt rất nhiều tiện ích, mức độ cứng cáp của hệ thống khung, gầm cũng như vỏ xe. Nhằm đưa ra thị trường có mức giá tốt nhất. Do đó, việc gầm xe nhanh chóng xuống cấp, khi đi xe phát ra tiếng ồn lớn là điều không thể tránh khỏi.
  Để khắc phục vấn đề này, cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất là sơn phủ gầm. Giúp bảo vệ gầm xe của bạn một cách toàn diện.
  Bảo vệ gầm xe, ngăn cách gầm xe của bạn tiếp xúc trực tiếp với không khí, yếu tố chính gây nên hiện tượng rỉ sét. Các chất axit có trong nước, đặc biệt là khi trời mưa gây nên hiện tượng bào mòn. Hay đất đá văng vào gầm xe dẫn đến trầy xước gầm xe.
  Bên cạnh đó, việc sơn phủ gầm cho Hyundai I10 còn giúp bạn giảm thiếu tiếng ồn đáng kể.

  Sơn phủ gầm cho Hyundai i10 loại nào tốt nhất

  Do nhu cầu sơn phủ gầm ngày càng tăng, số lượng cửa hàng, thương hiệu sơn phủ gầm cũng mọc lên khá nhiều. Khi đó, để đảm bảo sơn phủ gầm tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm sơn phủ gầm chính hãng của 3M tại các cơ sở độ xe uy tín.
  Thực tế, sản phẩm sơn 3M bị làm nhái rất nhiều. Khi đó, sử dụng sơn phủ gầm 3M chính hãng sẽ mang lại cảm giác khác biệt rất lớn. Và việc lựa chọn cơ sở uy tín để sử dụng đúng sản phẩm chính hãng rất quan trọng.
  Với việc sử dụng sản phẩm chính hãng. Việt Anh Auto tự tin bảo hành cho khách hàng sử dụng sản phẩm sơn phủ gầm 3M cho Hyundai i10 5 năm trên tất cả hệ thống của Việt Anh Auto.

  Scroll To Top