Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

PHỦ GẦM CHỐNG ỒN CHỐNG RỈ CHO TOYOTA VIOS

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • PHỦ GẦM CHỐNG ỒN CHỐNG RỈ CHO TOYOTA VIOS

  Sơn phủ gầm được xem như là quy trình tạo nên một lớp lá chắn giúp ngăn chặn toàn bộ các yếu tố độc hại từ môi trường bên ngoài có thể tiếp xúc trực tiếp và gây hại tới gầm xe của bạn. Đồng thời tạo thêm một lớp đệm, giảm thiểu độ rung, sự va chạm giữa động cơ và khung gầm xe, ngăn cản đất đá văng vào gầm xe. Từ đó giúp gia tăng hơn nữa hiệu quả chống ồn cho xe.
  Các yếu tố ngoại lực bên ngoài có thể bao gồm Oxy từ trong không khí, yếu tố hàng đầu gây lên hiện tượng oxy hóa, tạo ra rỉ sét của gầm xe. Đất đá văng vào gầm xe gây xước, bẩn gầm xe cũng làm cho quá trình này diễn ra nhanh hơn.


  Sơn phủ gầm chống ồn chống rỉ cho Vios

  Bên cạnh đó, đối với tình trạng ô nhiễm không khí như hiện nay tại các thành phố lớn. Với lượng lớn khí CO2 và rất nhiều loại khí thải khác. Khi gặp trời mưa, không khí ẩm thấp có thể tạo ra loại Axit nhẹ. Đây là thành phần chính gây lên hiện tượng mài mòn của gầm xe.
  Đất đá văng vào gầm xe gây xước gầm xe, tạo nên tiếng ồn và rất nhiều những tác động tiêu cực khác. Tất cả đều sẽ được xử lý, ngăn chặn hoàn toàn bằng gói sơn phủ gầm tại Việt Anh Auto.

   


  QUY TRÌNH SƠN PHỦ GẦM XE TOYOTA VIOS TẠI VIỆT ANH AUTO

  Quy trình sơn phủ gầm tại Việt Anh Auto được chúng tôi chuẩn hóa, nhằm giúp mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
  Quy trình sơn phủ gầm bao gồm 6 bước:
  Bước 1: Cho xe vào cầu nâng để thực hiện các thao tác tháo lắp, sơn phủ gầm cho phù hợp.
  Bước 2: Thao các chi tiết không cần sơn phủ gầm
  Bước 3: Vệ sinh toàn bộ gầm xe. Những chi tiết nào không thể vệ sinh thông thường được do bụi bẩn lâu ngày, dầu mỡ,… phải được vệ sinh kỹ lưỡng bằng dung dịch tẩy rửa đặc biệt.
  Bước 4: Che chắn toàn bộ những chi tiết không cần sơn phủ gầm, mà không thể tháo rời được băng nilong
  Bước 5: Tiến hành sơn phủ gầm cho xe. Sơn theo từng khoảng nhỏ, mỗi khoảng nên cách nhau khoảng 5’ và tiến hành hơn đều, đủ 3 lớp nhằm đảm bảo tối đa công dụng
  Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ lớp phủ gầm. những vị trí nào chưa đạt yêu cầu thì tiến hành sơn thêm. Sau đó lắp đặt lại toàn bộ các chi tiết đã tháo và bàn giao xe cho khách hàng.


  Quy trình phủ gầm bảo vệ toàn diện gầm xe của bạn

  Sơn phủ gầm cho xe Toyota Vios là việc làm cần thiết giúp chống rỉ cho gầm xe và gia tăng tuổi thọ cho xe của bạn. Việc này nên làm càng sớm càng tốt, và thời điểm tốt nhất khi bạn vừa mới mua xe. Khi đó, khả năng chống ồn của xe cũng được nâng lên hiệu quả tốt nhất.
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top