Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

DÁN CHỐNG ỒN 3M CHO XE SUZUKI XL7

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • DÁN CHỐNG ỒN 3M CHO XE SUZUKI XL7

  Tiếng ồn luôn là một trong những nguyên nhân chính gây lên sự khó chịu, mất tập trung của tài xế. Đặc biệt là những tài xế sử dùng các dòng xe phổ thông. Dán chống ồn 3M có thể giúp bạn giảm tời 60% các nguyên nhân gây ồn trong xe. Cùng xem và trải nghiệm chống ồn 3M trên xe SUZUKI XL7 nhé!
   

  NGUYÊN NHÂN CÓ THỂ GÂY NÊN TIẾNG ỒN TRÊN SUZUKI XL7

  Tiếng ồn trên xe thông thường xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng tự chung lại, Việt Anh Auto sẽ liệt kê những nguyên nhân chính để cho bạn tham khảo. Như sau:
  • Do đường xá xuống cấp, nhiều ổ gà ổ vịt,
  • Đất đá văng vào gầm xe trong quá trình di chuyển cũng là một trong những nguyên nhân chính
  • Vỏ xe quá mỏng, dẫn đến khả năng cách âm từ bên ngoài rất kém
  • Do hoạt động, sự va chạm của động cơ khi hoạt động. Phần gầm xe lại không đủ chắc chắn, kiên cố dẫn đến những rung động và tiếng ồn

  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHỐNG ỒN 3M TRÊN SUZUKI XL7

  sử dụng miếng dán chống ồn 3M. Có công dụng chính là khả năng cách âm chống ồn cho xe vô cùng hiệu quả. Miếng dán chống ồn 3M đều được trang bị một lớp dính phía sau. Giúp qua quá trình dán diễn ra dễ dàng và chắc chắn nhất có thể. Là sản phẩm tuyệt vời trong công đoạn nâng cấp âm thanh của bạn. Giúp hạn chế tối đa tạp âm từ bên ngoài, nâng cao trải nghiệm khi chơi nhạc.
   
  Miếng dán chống ồn 3M trên SUZUKI XL7 được sản xuất theo công nghệ của Mỹ. Là công nghệ tiên tiến, hiện đại. Mang lại hiệu quả chống ồn rất tốt. Và đặc biệt là thân thiện với môi trường.
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top