Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

​Sơn phủ gầm xe Kia Cerato

2.500.000₫

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Dung dịch phủ gầm
 • Tình trạng : Mới 100%


 • Sơn phủ gầm Kia Cerato là giải pháp bảo vệ gầm xe toàn diện. Giúp chống ồn, chống rỉ gầm xe hiệu quả. Từ đó gia tăng tuổi thọ cho gầm xe cũng như những trải nghiệm tích cực khi lái xe.

  Ưu điểm của phủ gầm cho Kia Cerato

  Sơn phủ gầm đã và đang trở thành việc làm cần thiết mà nhiều người phải thực hiện nhằm đảm bảo, bảo vệ tốt nhất cho xe của bạn. Các ưu điểm của sơn phủ gầm Kia Cerato bao gồm:
  • Ngăn cản quá trình rỉ sét
  • Ngăn chặn việc tiếp xúc giữa gầm xe và nước mặn, các chất axit gây nên hiện tượng bào mòn gầm xe
  • Khả năng chống ồn hiệu quả
  • Sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt, giúp bền lâu và bảo vệ gầm xe tối đa

  Phủ gầm chống rỉ cho Kia Cerato giá bao nhiêu?

  Phủ gầm chống rỉ cho Kia Cerato là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên thị trường cũng có nhiều loại sơn phủ gầm khác nhau, mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Nhằm gửi tới khách hàng sản phẩm tốt nhất, chính sách bảo hành tốt nhất. Báo giá sơn phủ gầm cho Kia Cerato nói riêng và các dòng xe sedan nói chúng là 2,5 triệu. Cho thời gian bảo hành 5 năm
  Xem thêm: báo giá sơn phủ gầm các dòng xe

  Đơn vị phủ gầm cho Kia Cerato uy tín, tốt nhất

  Lựa chọn đơn vị uy tín là điều cần thiết để bạn có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất. Một đơn vị uy tín nên là nơi có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng dám đứng ra chịu trách nhiệm lâu dài cho các sản phẩm của mình. Bởi vì sản phẩm tốt thì chẳng ngại gì mà không bảo hành lên tới 2 năm hay thậm chí là 5 năm.
  Một đơn vị uy tín cũng nên là đơn vị sở hữu nhiều hệ thống, chi nhánh trên toàn quốc. Để từ đó tạo được cơ sở có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ đâu, khi khách hàng gặp sự cố. Và có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh nhất có thể.
  Việt Anh Auto tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là đơn vị sơn phủ gầm xe Kia Cerato, phủ gầm cho tất cả các dòng xe, độ xe, nâng đời xe,… Sở hữu hệ thống chi nhánh rộng khắp toàn bộ miền bắc. chúng tôi chắc chắn là điểm đến hoàn hảo cho những sự lựa chọn của bạn. Không chỉ là về vấn đề phủ gầm, mà còn tất cả các vấn đề khác về độ xe.
  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả sản phẩm với thời gian bảo hành tối thiểu 2 năm, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, hỗ trợ tỉ mỉ.

  Scroll To Top