Nội thất ô tô

Dịch vụ


  
Chính sách và quy định chung

Công ty TNHH Nội thất ô tô Việt Anh xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin cậy và sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp. Để đảm bảo quyền lợi của mình, quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Công ty.


Hình thức thanh toán

Chúng tôi nhận thanh toán tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản ngân hàng.


Chính sách vận chuyển, giao nhận

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Nội thất ô tô Việt Anh sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách. Chúng tôi Miễn phí giao hàng toàn quốc cho tất cả các đơn hàng. Thời gian giao hàng: Khu vực nội thành Hà Nội: 1 ngày làm việc Ngoài khu vực Hà Nội: 2 - 3 ngày làm việc Hotline: 0926.11.5555


Chính sách bảo hành

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ vấn đề nào, quý khách có thể liên lạc với Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Nội thất ô tô Việt Anh theo đường dây nóng 0926.11.5555 hoặc tới 2 chi nhánh của công ty để được bảo hành sản phẩm. Thời gian bảo hành: tùy theo từng sản phẩm.


Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

Nội thất ô tô Việt Anh cam kết sản phẩm cung cấp cho quý khách trên thực tế đúng với những thông tin mô tả và hình ảnh đăng tải trên website. Nội thất ô tô Việt Anh sẽ chịu trách nhiệm giải quyết nếu có sai sót trong quá trình xuất kho, vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp đó, công ty sẽ đổi sản phẩm mới hoặc vui lòng hoàn tiền theo yêu cầu quý khách.


Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi không thu thập thông tin khách hàng trên website noithatotovietanh.com . Nội dung của "Chính sách bảo mật" này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

Scroll To Top