Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

​Xịt phủ gầm Ford Everest giúp chống rỉ và chống ồn hiệu quả

3.000.000₫

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Xịt phủ gầm cho Ford Everest đã và đang trở thành yêu cầu bắt buộc phải có của các chủ xe. Vừa giúp bảo vệ toàn diện gầm xe, khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoại. Lại có khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả nếu xịt phủ gầm vào đúng thời điểm.

  Tại sao cần xịt phủ gầm cho Ford Everest

  Sơn phủ gầm cho xe Ford Everest là một trong những công việc cần thiết, bắt buộc phải làm nếu như bạn muốn chiếc xe của mình hoạt động hiệu quả hơn, bền bỉ với thời gian hơn nữa.
  Tác dụng chính của việc xịt phủ gầm là bảo vệ gầm xe, ngăn chặn rỉ sét, đất đá văng vào làm xước gầm xe. Các vị trí xước cũng khiến cho gầm xe nhanh chóng bị rỉ sét, xuống cấp nếu như không được bảo vệ kịp thời.
  Bạn cũng biết, Oxi trong không khí là một trong những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét của kim loại, đặc biệt là sắt. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu làm cho gầm xe nhanh chóng xuống cấp. Khi đó, ngăn chặn không khí tiếp xúc với gầm xe là một trong những ưu tiên thiết yếu.
  Bên cạnh đó, lượng lớn khí thải, khí CO2 tại các thành phố lớn. Khi gặp trời mưa sẽ tạo ra phản ứng hóa học, sinh ra axit. Chất axit này sẽ nhanh chóng làm bào mòn gầm xe.
  Xịt phủ gầm còn thêm một tác dụng nữa là khả năng chống ồn nếu bạn sử dụng đúng thời điểm. Khi đó, thời điểm xịt phủ gầm tốt nhất là khi xe bạn còn mới. Động cơ và máy móc chưa bị hư hại gì. Nên việc xịt phủ gầm sẽ tạo một lớp đệm mềm, làm giảm bớt va chạm của động cơ, đất đá văng vào khung gầm của xe. Từ đó giup làm giảm tiếng ồn trong xe.

  Báo giá xịt phủ gầm Ford Everest

  Xịt phủ gầm cho xe Ford Everest thông thường cần đến 7 – 8 chai. Để đảm bảo cho việc xịt phủ gầm có chất lượng tốt nhất, thời gian xịt phủ gầm cho Ford Everest sẽ hết khoảng 3 tiếng cho 3 lớp xịt phủ gầm.
  Giá xịt phủ gầm cho xe Ford Everest và 7 chỗ nói chung là 3 triệu đồng trọng gói. Tuy nhiên, mức giá xịt phủ gầm có thể thay đổi tùy thuộc theo dịp khuyến mãi tại Việt Anh Auto. Để đảm bảo nhận báo giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline:  09.444.55555

  Quy trình xịt phủ gầm Everset tại Việt Anh Auto

  Nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu quy trình chuẩn, được áp dụng trên tất cả các chi nhánh của Việt Anh Auto.
  Bước 1: Cho xe vào vị trí cầu nâng, để dễ dàng thực hiện công việc vệ sinh, tháo lắp cũng như phủ gầm cho xe
  Bước 2: Tiến hành tháo các chi tiết không cần phủ gầm
  Bước 3: Vệ sinh thật kỹ gầm xe. Đối với những vị trí không thể vệ sinh thông thường được, thì cần phải sử dụng dung dịch vệ sinh đặc biệt
  Bước 4: Che chắn các chi tiết không cần phủ gầm, mà không thể tháo rời được, bằng ni-lông hoặc giấy bóng kín.
  Bước 5: Tiến hành sơn phủ gầm cho Ford Everest. Xịt phủ gầm theo từng đoạn nhỏ, mỗi lần cách nhau khoảng 5’ cho đến khu phủ kín xe, và phủ kín 3 lớp.
  Bước 6: Kiểm tra lại một lần cuối. xịt phủ lại những chi tiết chưa đạt yêu cầu
  Bước 7: Lắp đặt lại các chi tiết đã tháo rời và bàn giao xe lại cho khách hàng.

  Scroll To Top