Nội thất ô tô

Tin tức


Xe đang chạy bấm nút Start Stop Engine có sao không?

Xe đang chạy bấm nút Start Stop Engine có sao không? ​Nút bấm Start Stop Engine ngày càng phổ biến trên các dòng xe mới bán ra tại thị trường Việt Nam. Tính năng này không chỉ giúp cabin xe trông hiện đại, sang trọng hơn còn mang đến tính tiện dụng, nhanh chóng trong việc khởi động, dừng động cơ với chỉ 1 thao tác bấm nút mà không phải loay hoay sử dụng chìa khoá như trước đây.


Cách sử dụng nút Start/Stop Engine cho xe Ô tô

Cách sử dụng nút Start/Stop Engine cho xe Ô tô Chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey là hệ thống khởi động xe được trang bị hầu hết trên tất cả các dòng xe cao cấp hiện nay. Khởi động xe chỉ với 1 lần chạm thông minh thay thế cho chìa khóa cơ thông thường. Đây là một thiết kế thông minh khóa tự động trên xe. Xe có thể khởi động khi người dùng cần chìa khóa đến gần và khi đi ra xa thì xe sẽ tự đ


Độ chìa khóa thông minh Smartkey uy tín tại Hà Nội

Độ chìa khóa thông minh Smartkey uy tín tại Hà Nội Chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey là hệ thống khởi động xe được trang bị hầu hết trên tất cả các dòng xe cao cấp hiện nay. Khởi động xe chỉ với 1 lần chạm thông minh thay thế cho chìa khóa cơ thông thường.


Lợi ích khi sử dụng Start Stop - Chìa khóa thông minh cho ô tô mang lại cho bạn những gì?

Lợi ích khi sử dụng Start Stop - Chìa khóa thông minh cho ô tô mang lại cho bạn những gì? Chìa khóa thông minh là phụ kiện vô cùng tiện lợi và hữu dụng cho xe hơi được mọi người vô cùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong suốt thời gian qua. Nếu bạn chưa biết rõ về những lợi ích và công dụng mà nó mang lại thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được rõ hơn nhé.


Lắp đặt Start Stop cho các loại xe phổ thông

Lắp đặt Start Stop cho các loại xe phổ thông Start Stop được biết đến là phụ kiện chỉ xuất hiện trên các dòng xe cao cấp. Nhưng hiện tại bạn hoàn toàn có thể trang bị Start Stop - Smart key cho chiếc xế yêu của mình. Smartkey một sản phẩm nhỏ gọn nhưng rất nhiều tính tiện dụng:


Ưu điểm khi lắp đặt Start Stop cho xe Ford Everest

Ưu điểm khi lắp đặt Start Stop cho xe Ford Everest Start Stop là chức năng khởi động thông minh giúp bạn không cần phải tìm chìa khóa, quay chìa khóa đề nổ ô tô, mở và khóa xe bằng chìa khóa ... Chức năng khá thông dụng với những dòng xe cao cấp. Nhưng giờ đây bạn đã có thể trang bị nó cho Xế yêu của mình mà giá thành không quá đắt so với những tiện ích mà nó mang lại.


Lắp đặt Start Stop cho xe Toyota Vios mang đến những lợi ích gì?

Lắp đặt Start Stop cho xe Toyota Vios mang đến những lợi ích gì? Start Stop là chức năng khởi động thông minh giúp bạn không cần phải tìm chìa khóa, quay chìa khóa đề nổ ô tô, mở và khóa xe bằng chìa khóa ... Chức năng khá thông dụng với những dòng xe cao cấp. Nhưng giờ đây bạn đã có thể trang bị nó cho Xế yêu của mình mà giá thành không quá đắt so với những tiện ích mà nó mang lại.


Chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Prado

Chìa khóa thông minh Start Stop cho xe Prado Start Stop là chức năng khởi động thông minh. Bạn không cần phải tìm chìa khóa, đề nổ ô tô, mở và khóa xe bằng chìa khóa ... Chức năng này thông dụng với những dòng xe cao cấp. Nếu bạn chỉ sở hữu 1 chiếc xe hạng trung thì bạn cũng có thể độ Start Stop cho Xế yêu của mình. Giá thành của chìa khóa thông minh không đắt so với những tiện ích mà nó mang lại.


Lắp đặt Start Stop cho xe Kia Morning có cần thiết không

Lắp đặt Start Stop cho xe Kia Morning có cần thiết không Start Stop là chức năng khởi động thông minh giúp bạn không cần phải tìm chìa khóa, quay chìa khóa đề nổ ô tô, mở và khóa xe bằng chìa khóa ... Chức năng khá thông dụng với những dòng xe cao cấp. Nhưng giờ đây bạn đã có thể trang bị nó cho Xế yêu của mình mà giá thành không quá đắt so với những tiện ích mà nó mang lại.


Lý do bạn nên lắp đặt Start Stop Smartkey cho xe Hyundai Accent

Lý do bạn nên lắp đặt Start Stop Smartkey cho xe Hyundai Accent Start Stop là chức năng khởi động thông minh giúp bạn không cần phải tìm chìa khóa, quay chìa khóa đề nổ ô tô, mở và khóa xe bằng chìa khóa ... Chức năng khá thông dụng với những dòng xe cao cấp. Nhưng giờ đây bạn đã có thể trang bị nó cho Xế yêu của mình mà giá thành không quá đắt so với những tiện ích mà nó mang lại.


Vì sao nên lắp chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey cho Fotuner?

Vì sao nên lắp chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey cho Fotuner? Nếu bạn cho rằng chiếc chìa khóa chỉ có tác dụng tắt và mở máy trên xe thì bạn hoàn toàn sai lầm. Với sự sáng tạo đáng ngạc nhiên của các nhà sản xuất, chìa khóa thông minh Start Stop Smartkey làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ. Bạn có muốn biết những tính năng tuyệt vời của bộ chìa khóa này? Vì sao nên lắp chìa khóa thông minh Sta


Có nên lắp đặt Start Stop Smartkey cho xe hơi không?

Có nên lắp đặt Start Stop Smartkey cho xe hơi không? Chức năng của start/stop Start/stop có chức năng tự động tắt động cơ khi ô tô dừng với khoảng thời gian nhất định và khởi động lại xe khi người lái nhấc chân khỏi phanh với mục đích tiết kiệm nhiên liệu và giảm lượng khí thải ra môi trường.


Những điều cần biết về chìa khóa thông minh start stop smarkey

Những điều cần biết về chìa khóa thông minh start stop smarkey Chìa khóa thông minh start stop smartkey là hệ thống khởi động xe được trang bị hầu hết trên tất cả các dòng xe cao cấp hiện nay. Khởi động xe chỉ với 1 lần chạm thông minh thay thế cho chìa khóa cơ thông thường.


Điểm mù khi điều khiển ô tô khi tham gia giao thông và những nguy hiểm chết người

Điểm mù khi điều khiển ô tô khi tham gia giao thông và những nguy hiểm chết người


Căn chỉnh Camera 360 Fuji cho Ford Focus

Căn chỉnh Camera 360 Fuji cho Ford Focus Công nghệ ô tô ngày càng phát triển, những phụ kiện trên xe ô tô như gương chiếu hậu dần dần trở nên lỗi thời, thay vào đó là những sản phẩm công nghệ như camera lùi , camera hành trình và đặc biệt là Camera 360 độ - một bước cải tiến mới cho công nghệ nội thất ô tô, bộ phụ kiện rất thiết thực cho chiếc xe của bạn.


Tại sao nên lắp đặt Camera 360 Fuji cho Mazda CX5 2014 trở lên

Tại sao nên lắp đặt Camera 360 Fuji cho Mazda CX5 2014 trở lên Công nghệ ô tô ngày càng phát triển, những phụ kiện trên xe ô tô như gương chiếu hậu dần dần trở nên lỗi thời, thay vào đó là những sản phẩm công nghệ như camera lùi , camera hành trình và đặc biệt là Camera 360 độ - một bước cải tiến mới cho công nghệ nội thất ô tô, bộ phụ kiện rất thiết thực cho chiếc xe của bạn.


Lắp CAMERA 360 FUJI cho Hyundai SantaFe 2014 trở lên

LẮP CAMERA 360 Fuji CHO hyundai santafe 2014 trở lên Công nghệ ô tô ngày càng phát triển, những phụ kiện trên xe ô tô như gương chiếu hậu dần dần trở nên lỗi thời, thay vào đó là những sản phẩm công nghệ như camera lùi , camera hành trình và đặc biệt là Camera 360 độ - một bước cải tiến mới cho công nghệ nội thất ô tô, bộ phụ kiện rất thiết thực cho chiếc xe của bạn.


Điểm khác nhau giữa camera hành trình và camera 360

Điểm khác nhau giữa camera hành trình và camera 360 cho Ô tô Camera hành trình là 1 phụ kiện gần như là thiết yếu của mọi tài xế, tuy nhiên bộ sản phẩm camera 360 vẫn còn khá xa lạ đối với nhiều người. Vậy, Camera 360 có những tính năng ưu việt gì hơn so với cam hành trình.

Scroll To Top