Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

DÁN BÔNG TIÊU ÂM CHỐNG ỒN CHO SUZUKI XL7

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • DÁN BÔNG TIÊU ÂM CHỐNG ỒN CHO SUZUKI XL7

  Bạn không thể tập trung lái xe do chịu tác động của những tiếng ồn, bạn không thể thưởng thức những bài nhạc yêu thích do quá nhiều tạp âm xung quanh. Bạn mệt mỏi, khó chịu khi không gian trong xe không đủ yên tĩnh. Chúng tôi đã có giải pháp tối ưu dành cho bạn, bông tiêu âm chống ồn. Hãy cùng Việt Anh Auto trải nghiệm dịch vụ ưu việt này trên xe Suzuki XL7 nhé!

  Hiện nay, dịch vụ chống ồn xe hơi bắt đầu được nhiều người sử dụng ôtô quan tâm vì những lợi ích mà nó mang lại. Chi phí bỏ ra nhỏ nhưng hiệu quả mà việc đó mang lại là rất lớn. Chống ồn không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận trên xe gây nên mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài. Bạn sẽ được tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu trong chiếc xe. Trong trường hợp muốn thưởng thức âm nhạc, âm thanh sẽ trong và sắc hơn, không ù, vọng. Tuy nhiên, có những xe rất ồn do lốp xe quá cứng hoặc không đúng tiêu chuẩn hoặc vì các nguyên nhân khác. Đừng e ngại hãy dùng sản phẩm bông tiêu âm cách âm chuyên dùng cho Ô tô cho chiếc xe của bạn.
  Công dụng: Tiêu âm, giảm ồn, giảm ù, chống ù, loại bỏ tạp âm trong xe. Chống cháy, không mùi, dễ thi công, có keo dán chỉ cần bóc ra và dán. Bông cách âm, tiêu âm xe hơi chống ồn nhiều lớp tối ưu cho ô tô. Tương tự như trần và cánh cửa, sàn xe cũng là nơi mà âm thanh có thể đi xuyên qua. Đó là lý do tại sao nhiều chủ xế cần đến các biện pháp chống ồn "nhiều lớp" cho vợ 2 của mình. Bước tiếp theo trong chống ồn tối ưu "nhiều lớp", sau khi lột toàn bộ phần nỉ trên sàn xe, dùng cao su non dán kín bề mặt sàn xe, tiếp tục dùng vật liệu bông tiêu âm dán lên trên bề mặt của tấm cách âm.

   
   
   


  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top