Nội thất ô tô

Phủ gầm chống ồn

​Sơn phủ gầm chống rỉ sét cho Toyota Fortuner

3.000.000₫

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Dung dịch phủ gầm
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Sơn phủ gầm chống rỉ sét cho xe Fortuner của bạn là việc làm rất cần thiết nhằm bảo vệ gầm xe, gia tăng tuổi thọ và giảm bớt một phần tiếng ồn vào trong xe.

  Lợi ích khi phủ gầm cho xe Toyota Fortuner của bạn

  Phủ gầm cho xe Fortuner là việc làm cần thiết giúp ngăn chặn chất bẩn, rỉ sét, đất đá văng vào gầm xe. Giúp bảo vệ gầm xe và gia tăng tuổi thọ cho xe.
  Đất đá văng vào gầm xe là nguyên nhân chính gây nên xước xe. Và là một trong những nguyên nhân tạo ra tiếng ồn trong xe. Bên cạnh đó, vị trí xước cũng làm tăng diện tích tiếp xúc giữa gầm xe và môi trường bên ngoài. Từ đó gia tăng thêm quá trình rỉ sét.
  Khi đó, phủ gầm sẽ tạo một lớp lá chắn bên ngoài. Giúp ngăn chặn toàn bộ yếu tố độc hại tiếp xúc với gầm xe. Gây xuống cấp và hư hỏng xe nhanh chóng.
  Bên cạnh đó, việc phủ gầm khi xe còn mới cũng được nhieuf người đánh giá cao bởi khả năng chống ồn hiệu quả hơn hẳn, so với việc sử dụng xe một thời gian mới tiến hành phủ gầm.

  Quy trình phủ gầm tại Việt Anh Auto

  Quy trình sơn phủ gầm tại Việt Anh Auto được chúng tôi chuẩn hóa, nhằm giúp mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Quy trình sơn phủ gầm bao gồm 6 bước.
  Bước 1: Cho xe vào cầu nâng để thực hiện các thao tác tháo lắp, sơn phủ gầm cho phù hợp.
  Bước 2: Thao các chi tiết không cần sơn phủ gầm
  Bước 3: Vệ sinh toàn bộ gầm xe. Những chi tiết nào không thể vệ sinh thông thường được do bụi bẩn lâu ngày, dầu mỡ,… phải được vệ sinh kỹ lưỡng bằng dung dịch tẩy rửa đặc biệt.
  Bước 4: Che chắn toàn bộ những chi tiết không cần sơn phủ gầm, mà không thể tháo rời được băng nilong
  Bước 5: Tiến hành sơn phủ gầm cho xe. Sơn theo từng khoảng nhỏ, mỗi khoảng nên cách nhau khoảng 5’ và tiến hành hơn đều, đủ 3 lớp nhằm đảm bảo tối đa công dụng Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ lớp phủ gầm. những vị trí nào chưa đạt yêu cầu thì tiến hành sơn thêm. Sau đó lắp đặt lại toàn bộ các chi tiết đã tháo và bàn giao xe cho khách hàng.

  Sơn phủ gầm cho xe Fortuner của bạn là việc làm rất cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng giúp bảo vệ gầm xe, ngăn chặn rỉ sét và giảm thiểu tiếng ồn.

  Scroll To Top