Nội thất ô tô

Video

Nâng đời xe Toyota Land Cruiser cũ 2008 thành siêu quái vật 2019 chỉ với 100+ triệu.


 

Nâng đời xe Toyota Land Cruiser cũ 2008 thành siêu quái vật 2019 chỉ với 100+ triệu chỉ trong hai đến 3 ngày. Bạn sẽ hoàn toàn ngỡ ngàng trước những thay đổi ở đẳng cấp cao cho dòng xe cao cấp của mình.

Land Cruiser dòng xe thể hiện đẳng cấp dẫn đầu

 
Toyota Land cruiser đang là chiếc xe mạnh mẽ và đang được nhiều người lưu tâm nhất hiện nay. Là dòng phân khúc cao cấp của Toyota, với thiết kế khỏe khoắn, nổi bật cùng động cơ vận hành ưu việt giúp cho xe khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình, đồng thời mang đến cho chủ xe niềm tự hào và và những trải nghiệp đỉnh cao đặc biệt nhất mà chỉ những người sở hữu xe mới có được

Nếu chỉ dùng những từ đẳng cấp, mạnh mẽ, cá tính thì chưa thể lột tả hết được vẻ đẹp của Land Cruiser 2019. Một điều quan trọng không thể thiếu cũng không thể không nhắc đến là thần thái, phong thái sang trọng đặc trưng cho những dòng xe dẫn đầu và là nguồn cảm hứng vô tận cho những người yêu xe địa hình ở đẳng cấp cao.

Nâng đời xe Land Cruiser chỉ với hơn 100 triệu đồng
 

Nâng đời xe Toyota land Cruiser chỉ với hơn 100 triệu đồng là tất cả những chi phí bạn cần bỏ ra để ring về cho mình một phiên bản hoàn toàn mới, phiên bản mới nhất, mạnh mẽ nhất, sang trọng nhất của dòng Land Cruiser năm 2019.

Với phụ tùng, phụ kiện zin toàn bộ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc xe sau khi nâng đời đồng thời phải trầm trồ, ngỡ ngàng trước ngoại hình mới của chiếc xe. Một vẻ đẹp mạnh mẽ, hoàn hảo của đời 2019 gần như được tái hiện hoàn toàn trên chiếc xe của bạn. Hơn 7 tỉ đồng cho dòng xe 2019 thì nay chỉ cần hơn 100 triệu đồng để nâng đời xe.

Nếu như bạn có nguồn ngân sách không quá lớn để có thể ring trực tiếp cho mình chiếc xe Land Cruiser năm 2019 mới toanh từ trong Hãng, thì nâng đời xe là phương án hữu hiệu nhất dành cho bạn. Với 100+ triệu bỏ ra, bạn có thể hô biến bất kì chiếc xe dòng Land Cruiser nào từ đời 2008 thành 2019 chỉ trong vài nốt nhạc tại Việt Anh Auto.
Website: noithatotovietanh.com
Hotline: 0926.11.5555
Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

 

Các tin khác:

Scroll To Top