Nội thất ô tô

Video

Độ đèn led xe hơi Hyundai i10 siêu sáng

Độ đèn xe Hyundai i10


Độ đèn xe Hyundai i10 là công nghệ độ đèn tăng sáng giúp thay thế bóng đèn nguyên bản của bạn bằng bogns đèn led siêu sáng thế hệ mới nhất. Các mặt cắt, thiết kế thời thượng và ánh sáng tuyệt vời giúp hiển thị rõ nét chi tiết để tài xế có thể dễ dàng di chuyển hơn trong đêm tối.

Nguyên tắc quan trọng cần nắm vững khi độ đèn


Độ đèn có yêu cầu bắt buộc là phải tách được phần đèn và phần bóng phía sau. Đối với những thợ đèn giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao. Công việc này cũng không được tính là quá khó đối với họ. Thế nhưng, lại đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ, kiến thức kỹ năng thật tốt mới được.
Bên cạnh đó, Việc tháo mở đèn ra cũng rất quan được quan tâm khi mở hộp đèn ra là dễ bị hấp hơi nước vào trong đèn. Do đó, Cần phải được xử lý bằng hệ thống hấp hơi nước hiện đại và chuyên dụng cho độ đèn led xe hơi

Độ đèn không đơn giản là độ chế, mà là đam mê


Với đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết. Việc độ đèn là một công việc hàng ngày, hàng tuần tại Việt Anh Auto. Khi độ đèn, chúng tôi quan niệm, sự tỉ mỉ, tận tâm và chất lượng đèn độ là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu. Chất lượng đèn phải thật tốt để đảm bảo độ sáng, tuổi thọ dài lâu cho đèn xe. Sự tỉ mỉ để tháo mở, ghép nối những chi tiết sao cho hoàn hảo nhất. Còn tận tâm vì đây là một phần đam mê, một phần trách nhiệm của VIệt Anh Auto đối với khách hàng.

Độ đèn led xe Hyundai i10 Siêu sáng là quá trình nâng cấp đèn nguyên bản của bạn để có được chất lượng ánh sáng tốt hơn, rõ nét hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, tuổi thọ an toàn cho hệ thống điện trên xe. 

Các tin khác:

Scroll To Top