Nội thất ô tô

Video

Hỏi đáp số 2: Có nên lắp Start stop - Lắp start stop loại nào cho an toàn
Có nên lắp start stop / smart key, phụ kiện tiện ích không thể thiếu trong tất cả các dòng xe hiện nay. Và, tại sao nó lại hữu ích và không thể thiếu? hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua video sau đây của Việt Anh Auto nhé!

Start Stop - smart key ô tô có chức năng khởi động thông minh giúp bạn không cần phải tìm chìa khóa, quay chìa khóa đề nổ ô tô, mở và khóa xe bằng chìa khóa … Chức năng khá thông dụng với những dòng xe cao cấp. Nhưng giờ đây bạn đã có thể trang bị nó cho Xế yêu của mình mà giá thành không quá đắt so với những tiện ích mà nó mang lại.
Start Stop - Smart key giúp bạn:

- Khởi động bằng nút bấm: Bạn chỉ cần bấm nút chìa khóa thông minh – xe khởi động.

- Tự động đóng và mở cửa xe: khi bạn cầm chìa khóa Start Stop – Smartkey ra khỏi xe trong phạm vi 3m xe sẽ tự động khóa lại. Khi bạn lại gần xe tự động mở cửa.

- Đề nổ từ xa: tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng smart key. Là chức năng rất hữu ích khi bạn muốn tự động bật điều hòa một lúc trước khi lên xe vào mùa hè nắng nóng.

- Tự động khóa cửa khi lăn bánh. Mở cửa khi tắt máy. Đây là tính năng an toàn cần thiết nếu nhà bạn có trẻ nhỏ.

- Báo động khi có phát hiện cậy cửa lái.
Là dòng sản phẩm cao cấp và cần thiết cho tất cả các dòng xe hiện nay. Việc lắp đặt chỉ cần thuần túy cắm zắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến hệ thống điện không bị ảnh hưởng.


Các tin khác:

Scroll To Top