Nội thất ô tô

Video

Hướng dẫn lắp đặt, căn chỉnh và đánh giá Camera 360 Fuji Luxury

Hướng dẫn lắp đặt và căn chỉnh Camera 360 Fuji Luxury

Công nghệ ô tô ngày càng phát triển, việc sử dụng những phụ kiện tiện ích đi kèm giúp cho việc điều khiển xe hơi trở nên thú vị và an toàn hơn. Camera hành trình 360 là một trong những phụ kiện tiện ích cao cấp mà mọi xe ô tô đều nên có. Do đó, Việt Anh Auto sẽ hướng dẫn lắp đặt Camera 360 Fuji Luxury để ngày càng có nhiều người được sử dụng sản phẩm tiện ích này với mức giá tốt nhất có thể.

Camera 360 Fuji - Nâng tầm trải nghiệm - Nâng cao an toàn


Với bộ Camera 360 Fuji , cùng với tín hiệu thu được từ 4 camera được lắp vào đằng trước, đằng sau, bên trái, bên phải ô tô, camera 360 độ cho phép bạn có thể dàng quan sát tổng thể không gian, vật cản quanh xe mình, hoặc tùy chọn chế độ xem từng góc độ, từng camera.
Căn chỉnh tự động ( cực dễ dàng )
Bộ nhớ trong 16gb
Chuyển hình thông minh
Vạch đánh lái theo vô lăng kiểu Mercedes 
Hệ thống giúp hiển thị hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe nhìn từ trên cao, liền mạch với độ chính xác cực kỳ cao, mọi góc khuất đều được kiểm soát.
Khi bật xi nhan bên nào, camera bên đó sẽ hiển thị trên màn hình DVD, giúp ta lái xe cực kỳ đơn giản và rất an toàn, không lo trầy xướt xe
Hiển thị vạch chuyển hướng theo góc lái khi đánh lái, vào cua, tính năng cao cấp chỉ có trên xe sang, siêu sang.
Camera góc quay siêu rộng đến 170 độ, chống thấm, chống rung động, lưu lại toàn bộ hình ảnh, video xung quanh xe mà không có bất kỳ camera nào có được.
Đặc biệt khi xe đang tắt máy, đậu đỗ, có bất kỳ sự va chạm vào xe thì hệ thống thì camera 360 Fuji sẽ tự động lưu lại dữ liệu nhờ vào chức năng cảm biến chuyển động

Lắp đặt camera 360 Fuji Luxury


Không giống với đại đa số các dòng camera 360 trên thị trường hiện nay. Camera 360 Fuji là dòng sản phẩm được thiết kế và tối ưu đặc biệt cho ngay cả những người không biết nhiều về kỹ thuật. Với hệ thống căn chỉnh tự động, chỉ cần một vài thao tác đơn giản như Việt Anh hướng dẫn. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm chủ được cách thức cái đặt và chỉnh sửa khi camera bị lệch hay xảy ra vấn đề.
Website: noithatotovietanh.com
Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

 

Các tin khác:

Scroll To Top