Nội thất ô tô

Sản phẩm công nghệ cao

CarPlay dành cho xe Lexus GX460

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Car play ô tô là một trong những phụ kiện tiện ích chỉ áp dụng trên những dòng xe mới nhất, hay những chiếc xe sang trọng hiện nay. Vậy, điều gì làm lên sự khác biệt của nó và car play dành cho xe Lexus GX460 thì sao?

  1. CarPlay ô tô là gì?

  Carplay hay Apple CarPlay là một ứng dụng được phát triển bởi Apple trên nền tảng IOS. Ứng dụng này được trang bị trên hầu hết các sản phẩm Iphone đời mới hiện nay. 
  Ứng dụng Carplay hoạt động trên điện thoại thông qua cổng kết nối USB với màn hình hoặc thông qua màn hình cảm ứng trên ô tô. Carplay giúp cho việc điều khiển xe của bạn trở nên đơn giản dễ dàng và tập trung hơn thông qua việc điều khiển cuộc gọi, tin nhắn, chỉ đường bằng trợ lý ảo của Iphone hoặc ngay trên màn hình xe hơi.

  2. Carplay dành cho xe Lexus GX460 có gì đặc biệt

  Việc sử dụng Carplay trên  xe Lexus GX460 khá đơn giản như việc sử dụng một chiếc smartphone bình thường. Các tính năng cũng được tinh chỉnh hiển thị để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhất  nắm bắt. Nhắn tin, gọi điện, nghe nhạc hay sử dụng google maps được hiển thị trực tiếp trên màn hình của xe. Bạn cũng có thể thực hiện các lệnh điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo.
  Kết nối Apple Carplay với Lexus Gx460 được thực hiện thông qua hai bước cơ bản: 
  Bước 1: Kết nối iphone của bạn (iphone 5 trở lên) với chiếc GX460 của bạn thông qua cable USB. Lưu ý rằng, khi kết nối bluetooth thông thường thì sẽ không thể thực hiện được chức năng carplay mà phải thông qua cả cable USB. Thiết bị của bạn sẽ luôn được sạc trong quá trình kết nối USB nên bạn không cần quá lo lắng về pin nhé!
  Bước 2: Màn hình cảm ứng Carplay sẽ hiển thị một pop-up hỏi chúng ta có muốn kết nối với thiết bị không. Điều bạn cần làm là ấn accept hay connect  để thực hiện hoàn tất quá trình nhé. Thật tiện lợi phải không nào?

  3. Lắp đặt CarPlay trên xe Lexus GX460

  Cùng tìm hiểu quá trình lắp đặt Carplay dành cho xe Lexus GX460 tại Việt Anh Auto thông qua video sau nhé!
  Carplay là dòng phụ kiện tiện ích vô cùng hữu dụng để bạn có thể làm chủ được chiếc xe của mình. 
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top