Nội thất ô tô

Tin tức

Carplay - tiện ích hàng đầu đã cập nhật trên các dòng xe sang

Carplay - đồng bộ nghe nhạc, gọi điện, nghe đài và nhiều tính năng hữu ích khác giữa điện thoại và xế yêu của bạn.

Carplay là gì?

carplay có thể được hiểu là một ứng dụng cho phép bạn kết nối giữa điện thoại và xe hơi của mình thông qua cáp kêt nối hoặc thậm chí là kết nối không dây đối với một số loại cao cấp. 
Bời vì đây là tiện ích vô cùng hữu dụng, nên đang ngày đàng được nhiều hãng áp dụng trực tiếp trên chiếc xe của mình. Tuy nhiên, vẫn có một điểm hạn chế hiện nay là hầu như chỉ có Iphone mới có chức năng Carpaly thú vị này.
Một điểm trừ nho nhỏ nữa là ứng dụng này cũng chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Do đó, những chiếc điện thoại có mã Việt Nam sẽ không sử dụng được thiết bị này. 
Nhưng với Việt Anh Auto, điều này không thể ngăn cản được niềm đam mê độ xe, nâng cấp xe và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất trên thế giới. 
Carplay đã chính thức cập bến tại Việt Nam, tại Việt Anh Auto.

Tính năng của Car play

Có 3 cách để bạn có thể điều khiển carplay, từ đó giúp bạn thoát ly được chiếc điện thoại và chỉ tập trung vào việc lái xe.
Thông qua trợ lý ảo Siri
Trợ lý áo Siri có thể giúp bạn mở nhạc, đọc tin nhắn, tìm đường google maps thông qua lệnh trực tiếp bằng gióng nói. Trợ lý ảo Siri cũng có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ khác như: gọi điện, mở danh bạn và các ứng dụng khác mà carplay hỗ trợ.
Màn hình cảm ứng của xe
Tất nhiên rồi, Carplay có thể hỗ trợ hiển thị màn hình xe hơi của bạn như một chiếc iphone. Bạn cũng có thể thực hiện những tác vụ trực tiếp trên màn hình cảm ứng của xe để mang lại sự thoải mái nhất
Thông qua các nút bấm
Các nút bấm vật lý trên xe hơi cũng là công cụ đắc lực giúp bạn điều khiển Carplay và ô tô dễ dàng hơn.
Với việc ngày càng có nhiều hãng xe từ bình dân đến cao cấp được sử dụng tính năng hữu ích này trừ thị trường Việt Nam thì đây thực sự là một thiệt thòi rất lớn đối với người tiêu dùng. Do đó, Việt Anh Auto với mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, độc đáo nhất. Chúng tôi đã nghiêm cứu, tìm tòi cách thức đơn giản nhất để bạn có thể sở hữu thiết bị này. Carplay cho xe hơi đẳng cấp khác biệt.
 

Scroll To Top