Nội thất ô tô

Sản phẩm công nghệ cao

CỐP ĐIỆN TỰ ĐỘNG TRÊN TOYOTA FORTUNER

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • CỐP ĐIỆN TỰ ĐỘNG CHO XE TOYOTA FORTUNER

  Đóng mở cốp điện tự động đang dần trở thành một trong những phụ kiện tiện ích không thể thiếu cho xe. Với thao tác nhanh chóng, mở cốp ngay trên remote nguyên bản của xe hay remote đi kèm với sản phẩm, và đóng cốp bằng remote hoặc nút ấn ngay trên cốp xe vô cùng tiện lợi.

  CỐP ĐIỆN TỰ ĐỘNG CHO Ô TÔ – TIỆN ÍCH KHÔNG THỂ THIẾU.

  Cốp điện tự động cho xe ô tô là một phụ kiện giúp bạn thay thế việc đóng mở cốp thủ công bằng tay, bằng việc sử dụng điều khiển nguyên bản của xe hay điều khiển kèm theo bộ sản phẩm.
  Tính năng của bộ cốp điện này thường chỉ được lắp đặt trên những dòng xe cao cấp nhất hiện nay như một số dòng xe của Mercedes, BMW, Lexus, Range Rover,… nhằm mang lại sự thoải mái và tiện nghi nhất cho xe của bạn.
  Bộ sản phẩm được lắp đặt zin theo xe Fortuner, chúng ta không cần phải thêm thao tác cắt đấu hay trích nối gì. Từ đó đảm bảo an toàn nhất cho xe và hệ thống điện của xe.
   
   

  CÁC TÍNH NĂNG CỦA CỐP ĐIỆN TỰ ĐỘNG CHO XE toyota fotuner

  Các tính năng của cốp điện tự động Toyota Fortuner đúng với tên gọi của nó. Mọi tính năng đi kèm đều giúp bạn có những thao tác, trải nghiệm đơn giản, tiện nghi và đầy thú vị với phần cốp xe. Cụ thể:
  Thao tác đóng mở cốp có thể được thực hiện ngay trên nút bấm zin tại cốp hoặc nút bấm ngay gần nút chờ trong xe. Hoặc thao tác trên remote nguyên bản của xe:
  • Bấm 3 lần mở để mở cốp khi cốp đang đóng
  • Bấm lại 3 lần mở để đóng cốp khi cốp đang mở.
  Thời gian thi công lắp đặt khoảng 1 tiếng và sản phẩm được bảo hành 1 năm trên các hệ thống, chi nhánh của Việt Anh Auto toàn quốc.
   

  QUY TRÌNH, TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỐP ĐIỆN TỰ ĐỘNG CHO XE

  Việt Anh Auto với hơn 10 năm kinh nghiêm thi công, lắp đặt các sản phẩm cốp điện xe hơi và nâng đời xe ô tô trên khắp cả nước. Với quy trình nghiêm ngặt, thời gian thi công lắp đặt cốp điện tự động khoảng 1 tiếng nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian tối đa, mà cho sản phẩm chất lượng đảm bảo tốt nhất.
  Với quy trình lắp đặt cốp điện nói chung và cốp điện cho xe Fortuner nói riêng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn luôn phải kiểm tra sự phù hợp và tương thích với từng dòng xe và sản phẩm. Say đó chúng tôi mới bắt đầu tiến hành lắp đặt để đảm bảo sự chính xác cao nhất cho sản phẩm.
   

  ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT CỐP ĐIỆN TỰ ĐỘNG CHO XE TOYOTA FORTUNER

  Việt Auto chuyên phân phối và thi công, lắp đặt các sản phẩm nội ngoại thất, nâng đời xe ô tô chuyên nghiệp cho tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay.
  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của chúng tôi có thể đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và lắp đặt phù hợp cho hầu hết tất cả các loại xe. Từ các sản phẩm lắp đặt đơn giản cắm jack zin như gập gương lên xuống kính, độ cốp điện tự động, đến các sản phẩm dịch vụ đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao, ít nhất trên 8 năm – 10 năm kinh nghiệm như nâng đời xe ô tô.
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
   
   

  Scroll To Top