Nội thất ô tô

Start Stop | Smartkey

Toyota Cross / Đề nổ từ xa / Tiện ích không thể thiếu cho mùa hè oi bức

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Còn hàng

 • Đề nổ từ xa cho xe Toyota Cross / Tiện ích không thể thiếu cho mùa hè oi bức 

  Đề nổ từ xa là một bộ phụ kiện cực kì cần thiết cho trời mùa hè oi bức . Đề nổ từ xa để bật trước điều hoà đưa những luồng khí độc hại ra ngoài trước khi lên xe . Đề nổ từ xa tăng thêm giá trị và cá nhân hoá chiếc xe của bạn .
  Tính năng khởi động từ xa thật sự tiện ích với ô tô ngày nay. Hãy thử hình dung, tại Việt Nam vào mùa hè, xe phơi dưới cái nắng lên tới 40 độ C, nếu có chức năng khởi động từ xa thật là tuyệt vời. Trước khi khởi hành khoảng 5-10 phút, chỉ cần bấm nút chìa khóa mang theo bên người, ô tô sẽ nổ máy, điều hòa khởi động, hạ thấp nhiệt độ trong xe xuống dưới 25 độ C, vào xe là đã mát lạnh, rõ ràng hơn hẳn những chiếc xe bình thường khác.
  Xe chỉ có thể khởi động được từ xa với 3 điều kiện: cần số ở vị trí P, đã cài phanh tay và đóng chốt cửa trung tâm. Tất nhiên, còn một điều kiện là hệ thống khởi động và ắc-quy xe làm việc tốt.

   

  Lợi ích khi lắp bộ đề nổ từ xa:

  - Bình thường xe được khởi động bằng chìa khóa, sau khi lắp thiết bị này chuyển sang khởi động bằng nút bấm rất tiện dụng.
  - Đặc biệt, khi để xe quá lâu dưới cái nắng thiêu đốt, nhiệt độ trong xe có khi lên tới 70-80 độ C, nếu phải mở cửa xe và nổ máy không khác gì cực hình. Có thiết bị đề nổ từ xa giúp bạn khởi động xe và bật điều hòa trước khi lên xe sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và mát mẻ khi bước vào xe.
  - Bộ đề nổ từ xa thực sự tiện ích và cần thiết với ô tô.
   

  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
   

  Scroll To Top