Nội thất ô tô

Start Stop | Smartkey

ĐỀ NỔ TỪ XA CHO XE FORD RANGER/FORD EVEREST/FORD FOCUS

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Còn hàng

 • ĐỀ NỔ TỪ XA CHO XE FORD RANGER/FORD EVEREST/FORD FOCUS
   

  Bộ đề nổ từ xa Engine Start Stop/Smart Key là một sản phẩm công nghệ giúp biến những chiếc xe đời cũ có đầy đủ chức năng khởi động từ xa như một chiếc xe hiện đại.

  Đối với các dòng xe đời mới hiện nay thì nút khởi động Start Stop đã trở thành tính năng quen thuộc cực kỳ tiện lợi. Không chỉ giúp bạn khởi động xe dễ dàng mà còn đi kèm theo nhiều tính năng cực kỳ hữu ích khác. Nếu như xe của bạn chưa được nhà sản xuất trang bị chức năng khởi động chỉ bằng một nút bấm này thì cũng không cần lo lắng. Bạn có thể lắp đặt bộ đề nổ từ xa để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng như những chiếc xe hiện đại ngày nay.
   

  Chức năng của bộ ổ đề Start Stop:

  – Đề nổ xe từ xa:

  Chức năng đề nổ từ xa bằng remote

  Đúng với tên gọi và cũng là chức năng chính của thiết bị là chức năng tự tắt hoặc đề nổ từ xa bằng Smart Key. Bên cạnh giúp bạn tiết kiệm được thao tác thì chức năng này cũng giúp bạn mở máy lạnh trước, hoặc bật sưởi trước. Để khi chúng ta bước vào xe thì trong xe cũng đã có được mức nhiệt độ mong muốn mà không cần phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, sau 10 phút mà bạn vẫn chưa vào trong xe và có thao tác gì thêm thì chiếc xe cũng sẽ tự động tắt máy.,

  – Tự động chốt cửa và mở cửa xe:

  Khi mọi người cầm chìa khóa đứng cách xe khoảng 3m-5m thiết bị sẽ tự động nhận tín hiệu đến điều khiển, có tín hiệu đèn báo nháy cửa sẽ tự động chốt. Và ngược lại đèn báo nháy tự động mở chốt cửa khi bạn tiến đến gần trong khoảng 3m-5m. Cực kỳ tiện lợi trong những trường hợp bạn đang có việc gấp muốn vào ra xe nhanh chóng.

  Tính năng này rất hữu ích với gia đình có con nhỏ , khi mà lên xe quên chốt cửa sẽ gây rất nhiều nguy hiểm cho người ngồi trong xe. Chỉ cần xe khởi động đạp chân phanh thì cửa sẽ tự động chốt và khi dừng xe tắt máy cửa cũng tự động mở.

  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top