Nội thất ô tô

NÂNG ĐỜI XE

ĐỔI MÀU NỘI THẤT LEXUS RX350

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • ĐỔI MÀU NỘI THẤT LEXUS RX350

  Đổi màu nội thất đã trở nên quen thuộc với những chủ xe. Đổi màu nội thất không chỉ giải quyết các vấn đề về bong tróc, rách, bung chỉ, hỏng hóc, nấm mốc....mà còn làm tươi mới không gian trong xe. Qua đó, đổi màu nội thất sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ cho chủ xe. Đổi màu nội thất sẽ giúp bạn có thể thay đổi màu nội thất bạn yêu thích. Đổi màu nội thất tuy là thay đổi bên trong nhưng lại làm cả chiếc xe trở nên đẳng cấp. Vậy hãy đến ngay Việt Anh Auto để trải nghiệm dịch vụ đổi màu nội thất ngay nhé.
   

  Tất cả các xe khi được mua về đều đã có phần nội thất được thiết kế, bố trí, trang trí theo khuôn mẫu của nhà sản xuất. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các chủ xế vẫn muốn độ, muốn thay đổi màu sắc nội thất trong xe vì:
  - Muốn tạo nên nét riêng, phong cách ấn tượng đặc biệt cho xe. Với những người thực sự cá tính và muốn thể hiện cái tôi, nội thất được thiết kế theo form chung của nhà sản xuất sẽ có thể khiến họ thấy nhàm chán và bình thường. Việc 
  đổi màu nội thất giúp chiếc xe trở nên độc lạ, là duy nhất và đồng điệu với cá tính của riêng chủ nhân.
  - Màu sắc, cách bố trí nội thất không hợp phong thủy nên cần thay đổi. Đây là một lý do lớn khiến nhiều người chọn Đổi màu nội thất . Khi được thay đổi phù hợp, đúng ý và hài hòa, chủ nhân chiếc xe sẽ thoải mái và yên tâm hơn nhiều. Nội thất xe sẽ hợp phong thủy với chủ nhân hơn.
  Đổi màu nội thất khi nội thất trong xe đã cũ và cần được thay đổi, làm mới.

  ĐỔI MÀU NỘI THẤT CHO XE LEXUS RX350 CÓ 2 KIỂU:

  1) ĐỔI MÀU NỘI THẤT: ĐỘ NGUYÊN CON ( BẰNG BỌC DA VÀ SƠN)

      Đây là dịch vụ cao cấp, giúp đổi màu toàn diện phần nội thất trên xe. Các phần được thay dổi màu sắc bao gồm: toàn bộ tapi, ghế, hộp tỳ tay, 4 vách cửa, trần, sàn, taplo, vô lăng, núm còi, cần số, thắng tay, 4 cột,...
      Các bộ phận sẽ được bọc da cao cấp, chất lượng tốt. Đối với những bộ phận, chi tiết không bọc được da sẽ tiến hành sơn màu đồng bộ.
      Màu sắc phong phú: đen, nâu, nâu vàng, be, kem sữa,...
     Với dịch vụ độ nguyên con, thời gian sử dụng co thể lên tới 10 năm, tùy theo mục đích sử dụng và thời gian bảo hàng 2-5 năm.
     Thời gian thi công tương đối ngắn, trong khoảng từ 7-10 ngày để cho bạn có được 
  nội thất ô tô đẹp

  2)  ĐỔI MÀU BẰNG CÁCH BỌC DA CHI TIẾT TỪNG SẢN PHẨM

     Bạn có thể lựa chọn một hoặc một vài bộ phận nội thất bất kì trong xe để đổi màu phù hợp theo ý muốn: 
  - Đổi màu ghế da ô tô
  - Đổi màu (bọc da) cửa ô tô
  - Bọc da những phần, chi tiết quan trọng khác của ô tô: vô lăng, cần số, hộp tỳ tay,...

      Với những bộ phận này, bọc da nội thất ô tô sẽ được thiết kế sao cho chính xác, vừa vặn nhất để tạo được sự gọn gàng, sắc nét và sang trọng.
   Ngoài đổi màu nội thất ô tô,chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm camera hành trìnhloa ô tônâng đời các dòng xe ô tô, gập gương lên xuống kính tự động cho các dòng xesạc không dây....

   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top