Nội thất ô tô

NÂNG ĐỜI XE

Quy trình nâng đời xe Lexus RX350

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Nâng đời xe Lexus RX350 đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ xe hiện nay. Thay vì phải đầu tư một khoản tiền cực lớn lên đến vài tỉ đồng. Các chủ xe hiện nay đang lựa chọn hướng đi mới, chỉ phải đầu tư 100 – 200 triệu với việc nâng đời xe.

  Nâng đời xe Lexus RX350

  Lexus Rx350 là mẫu xe SUV hạng sang, đã và đang chinh phục được khách hàng ngay từ những ánh nhìn đầu tiên. Sở hữu ngoại hình ấn tượng, sang trọng cùng không gian nội thất hiện đại, tiện nghi.

  Với những chủ xe sở hữu chiếc Lexus Rx350 đời cũ. Việc bán chiếc xe đã gắn bó với mình trong một khoảng thời gian dài, khá khó khăn. Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn đầu tư để mua một chiếc RX350 đời mới, chi phí để bỏ ra chắc chắn phải lên tới vài tỉ đồng. Nhưng một hướng đi khác biệt hơn, táo bạo hơn dành cho bạn. Đó là nâng đời xe, chỉ với hơn 100 triệu

  Quy trình nâng đời tại Việt Anh Auto

  Quy trình nâng đời xe Lexus RX350 tại Việt Anh Auto bao gồm việc thay thế mặt ca lăng chữ V hoàn toàn mới, thể thao, khỏe mạnh. Đèn halogen nguyên bản của xe sẽ được thay thế bằng kiểu dáng của đèn xe Rx350 đời 2015 với dải Led day light chạy ban ngày. Kiểu dáng La-zăng 19 cũ cũng được thay thế bằng kiểu dáng của 2015 màu Ti tan rất đẹp. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể giữ nguyên được giàn lốp của xe mà không cần thiết phải thay mới.

  Với mức giá chỉ hơn 100 tr để nâng cấp chiếc xe Lexus Rx350 cũ của bạn thành phiên bản mới đời 2015. Đây chắc chắn đã và đang là ưu tiên, lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chủ xe hiện nay.

  Scroll To Top