Nội thất ô tô

NÂNG ĐỜI XE

NÂNG ĐỜI NỘI THẤT TOYOTA PRADO

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Order

 • NÂNG ĐỜI NỘI THẤT TOYOTA PRADO 

  Toyota Prado  vẫn đang dẫn đầu phân khúc SUV cỡ lớn. Và cơ hội để bảo vệ vị trí này của Prado là khá cao nếu tiếp tục bổ sung thêm tính năng tiện nghi, công nghệ hiện đại. 

  Bạn đang sở hữu xe Toyota Prado đời cũ sau nhiều năm đã làm cho bạn cảm thấy nhàm chán và lỗi thời? Bạn muốn sở hữu nội thất sang trọng,hiện đại của dòng xe Toyota Prado mới nhất mà với chi phí thấp,không phải đầu tư qúa nhiều tiền để mua xe mới?Vậy có một giải pháp cho bạn có thể sở hữu xe Toyota Prado với nội thất mới nhất đời  với giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với mua xe mới.
  Nội thất ô tô Việt Anh(Việt Anh Auto) sẽ biến nội thất xe lên đời mới nhất sịn sò,đẳng cấp như xe mới.

   


  NỘI THẤT TOYOTA PRADO 

  Bước vào khoang xe Toyota Prado thế hệ mới, khách hàng dễ bị “choáng” bởi những thiết sang trọng, hiện đại cùng nhiều trang bị tiện nghi, đẳng cấp. Nhưng trước hết, người xem luôn bị hấp dẫn bởi độ rộng rãi của khu vực này. 

  Ở bộ phận tay lái, Land Prado đời mới cũng tỏ ra rất chất. Cụ thể, bộ phận này có thiết kế 4 chấu, mạ bạc, tích hợp nút bấm điều chỉnh đa thông tin. Đặc biệt là có nút bấm cruise control. 
   

  Phía sau tay lái là cụm đồng hồ đa thông tin. Cụm thiết bị này được thiết kế kiểu 2 đồng hồ 2 bên và 1 màn hình chính giữa. Trên đồng hồ này thể hiện rõ các thông tin vận tốc xe, vòng tua động cơ, hệ thống đèn xe, mức nhiên liệu, các tín hiệu cảnh báo,… 
   

  Toyota Prado đời mới được đầu tư 9 loa cao cấp. Kết hợp với đó là hệ thống đầu DVD, màn hình cảm ứng, USB, AUX, bluetooth. Song song đó là hệ thống điều hòa 3 vùng độc lập. Hệ thống tiện nghi của dòng xe này còn có thêm chức năng khởi động bằng nút bấm, cốp xe chỉnh điện, chìa khóa thông minh và cửa sổ chống kẹt,… 
   
   
   

  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
   

  Scroll To Top