Nội thất ô tô

Body Kits

NÂNG CẤP BODY LIP TOYOTA LAND CRUISE BẢN THƯỜNG LÊN BẢN TRUNG ĐÔNG

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Còn hàng

 • NÂNG CẤP BODY LIP TOYOTA LAND CRUISE BẢN THƯỜNG LÊN BẢN TRUNG ĐÔNG

  Việc độ thêm body lip khiến chiếc xe Land Cruiser trở nên độc đáo hơn, long lanh và sang trọng hơn rất nhiều và không làm ảnh hưởng đến kết cấu xe, không ảnh hưởng đến kích thước xe nên đi đăng kiểm dễ dàng, không bị yêu cầu tháo ra như một số xe khác. Đây là phụ kiện rất lành, dễ tháo lắp, không ảnh hưởng đến điện đóm trên xe nên chủ xe hoàn toàn yên tâm khi lắp đặt.
  Bộ này gồm 2 chi tiết: ốp cản trước và ốp cản sau. Ốp cản trước là phần ốp thêm, có viền crom sáng bóng chạy dài từ dưới đèn gầm bên này sang dưới cụm đèn gầm bên kia. Bên dưới sẽ sơn điểm nhấn màu bạc, tạo hình khối nổi bật và thu hút. Ốp cản sau là chi tiết ốp thêm cũng có điểm nhấn màu bạc, tạo sự trẻ trung, khỏe khoắn.


  Body Lip Landcruiser bản thường lên bản Trung Đông, Phụ kiện bên ngoài tạo nên nét khỏe khoắn, sang trọng và đăng cấp cho chiếc Landcruiser của bạn.
   

  TOYOTA LANDCRUISER THỐNG LĨNH TRÊN MỌI ĐỊA HÌNH


  Khỏe khoắn và năng động, mạnh mẽ và cá tính song vẫn toát lên phong thái sang trọng đặc trưng, tất cả những ưu điểm ấy tạo nên sức hút cho Land Cruiser, giúp mẫu xe danh tiếng này tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu và là nguồn cảm hứng vô tận cho những người yêu xe địa hình đẳng cấp.
  Có xuất thân là mẫu xe phục vụ cho quân đội Mỹ, do đó sự khỏe khoắn và hầm hố vẫn là “món đặc sản” mà Land Cruiser giữ riêng cho mình. Đó cũng là vũ khí chính để đối đầu với đối thủ hiện đại, đầy công nghệ như Audi Q7, xe BMW X5 hay Volvo XC90.
   

  BODY LIP LANDCRUISER BẢN TRUNG ĐÔNG


  Body lip cho dành riêng cho xe Landcruiser bản Trung Đông với thiết kế ôm sát theo từng cấu trúc đường nét của xe. Do đó, việc lắp đặt không hảnh hưởng đến linh kiện, thiết bị điện và khả năng vận hành của xe.
  Bên cạnh đó, với những chi tiết, thiết kế sang trọng, khỏe khoắn. Việc độ thêm body kit cho xe của bạn hứa hẹn sẽ giúp xế yêu càng thêm hầm hố, sang trọng và đẳng cấp hơn nữa.
   


  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top