Nội thất ô tô

Body Kits

Chuyên độ body kit Toyota Highlander

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : mới 100%

 •  

  Với nhiều anh em chơi xe, body ô tô là bộ phận quan trọng giúp tạo nên thiết kế sang trọng, hầm hố, hay hiện đại cho chiếc. Nhưng mẫu thiết kế nguyên bản lại hạn chế đi rất nhiều những vẻ đẹp này. Do đó, độ body kit ô tô ra đời. Cụ thể hơn đối với bài viết, Việt Anh Auto xin gửi tới các bạn thông tin về sản phẩm độ body kit Toyota Highlander

  Body kit xe hơi

  Body kit ô to có thể được hiểu là phụ kiện được gắn thêm bên ngoài body, với tác dụng nâng cao thêm vẻ đẹp cũng và bảo vệ body xe của bạn khỏi những tác động bên ngoài. Đây có thể được xem là thành phần trang trí ngoại thất bên ngoài xe hơi vì nó không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các thành phần bên trong ô tô.

  Tuy theo hình dáng, kích thước của xe nguyên bản mà hình dáng của body kit cho các dòng xe cũng không giống nhau. Do đó, việc độ body kit cũng có sẵn khá nhiều lựa chọn cho khách hàng. 


   


  ĐỘ BODY KIT Ô TÔ LÀM NHỮNG gì?

  Độ body kit ô tô là việc trang trí bên ngoài cho ô tô của bạn trở nên đẹp hơn, ngầu hơn hoặc là sang trọng hơn, và không ảnh hưởng tới bất kì thành phần nào trong nội thất ô tô. Độ body kit ô tô có thể sẽ là việc độ lên những tấm cản trước sau cho xe trông ngầu hơn. Body kit sẽ được hoạt động như cản độ của xe. Việc thay đổi, độ body kit có thể tạo nên sự khác biệt hoàn toàn trong kiểu dáng xe hơi của bạn giúp xe di chuyển đầm hơn, bám đường tốt hơn.

  ĐỘ BODY KIT Ô TÔ CÓ ĐƯỢC ĐĂNG KIỂM

  Ở Việt Nam hiện nay thì việc độ body kit để đăng kiểm cho xe ở mức cơ bản và cho phép thì không ảnh hưởng gì nhiều đến việc đăng kiểm. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể có nhiều cách thức khác nhau để tiền hành đăng kiểm cho xe ô tô của mình
  Tại Việt Anh Auto, chúng tôi đảm bảo có thể hỗ trợ xe của bạn sau khi nâng đời, độ body kit vẫn có thể đăng kiểm bình thường.


   

  ĐỊA CHỈ ĐỘ BODY KIT Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN


  Việc độ body kit ô tô đang ngày càng được mọi người quan tâm và sử dụng ngày nay. Việc độ body kit thường có một mức giá tương đối cao. Do đó, Quý khách nên tìm hiểu cho mình những cơ sở uy tín, đòi hỏi trình độ thợ gia công tỷ mỷ, chu đáo và có tay nghề cao. Vì vậy, nếu có nhu cầu và điều kiện độ body kit cho xe hơi của mình, quý khách nên tìm đến những địa chỉ uy tín như Nội thất ô tô Việt Anh.
  Ngoài ra, Việt Anh Auto chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm phụ kiện nội ngoại thất khác dành cho ô tô như camera hành trình, phụ kiện gập gương lên xuống kính, độ đèn ô tô,...

  Độ body kit là biện pháp đơn giản và hiệu quả giúp thay đổi ngoại hình xế yêu của ban. Giúp xế yêu của bạn trông ngầu hơn, sang trọng hơn hoặc cao cấp hơn. Việc độ body kit Toyota Highlander cũng mất một khoản phí khá lớn. Do đó, để đảm bảo, khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, đội ngũ thợ lành nghề và tận tâm với công việc.

  Scroll To Top