Nội thất ô tô

Đèn Led độ

Chuyên độ đèn Santafe siêu sáng tại Việt Anh Auto

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • Độ đèn led cho xe Santafe giúp hỗ trợ tối đa khả năng soi sáng của xe, đồng thời gia tăng vẻ đẹp về thẩm mỹ. Biến cụm đèn led vô hồn nguyên bản của xe trở thành cụm đèn sang trọng, đẳng cấp, thu hút mọi ánh nhìn.

  1. Về xe Santafe 

  Dòng xe Hyundai Satafe luôn được đánh giá và ưa chuộng bởi sự an toàn, tiện lợi đi cùng với mức giá phải chăng. Là đối thủ xứng tầm của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Fortuner, Ford Everest, Honda CRV, Mitsubishi Outlander.
  Cụm đèn của xe Hyundai Santafe 2019 được trang bị đèn pha và đèn Halogen, đối với phiên bản cao cấp thì sẽ được trang bị bi led. Đi kèm với đó là công nghệ gạt mưa tự động, hệ thống cốp điện thông minh, đèn led định vị,...
  Tuy nhiên, với vẻ bên ngoài độc đáo, nhưng lại bị hạn chế bởi cụm đèn vô hồn. Để mang lại vẻ đẹp tuyệt vời nhất, Việt Anh Auto mang lại cho bạn gói độ đèn siêu sáng cho xe Hyundai Santafe 2019.

  2. Độ đèn led cho xe Hyundai Santafe tại Việt Anh Auto

  Theo thống kê, thông thường một người chỉ có thể xử lý tốt các tình huống và tín hiệu giao thông trong khoảng 70m khi đi với tốc độ trên 60km/h. Do đó, khi di chuyển với tốc độ này mà hệ thống đèn không phát triển, đáp ứng phù hợp được yêu cầu thì rất dễ xảy ra tình huống xấu. 
  Xuất phát từ chính điều này cùng với mong muốn nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho xe. Độ đèn led siêu sáng cho xe Hyundai Santafe luôn luôn được ưu tiên và phát triển không ngừng tại Việt Anh Auto để mang đến cho bạn những gói giải pháp ưu việt và phù hợp nhất. 
  Hãy cùng Việt Anh Auto khám phá thông qua video trên nhé!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top