Nội thất ô tô

Đèn Led độ

Hyundai santafe 2019 độ đèn led fuji siêu sáng

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Hiện nay, việc độ đèn led tăng sáng cho xe Hyundai Santafe 2019 đang dần được các bác sử dụng xe quan tâm. Không chỉ mang lại vẻ đẹp ngoại thất, độ đèn còn giúp tăng sáng khi di chuyển ban đêm. Giúp bạn nhìn rõ ràng hơn vật cản hay chướng ngại vật trước mặt.
  1. Độ đèn cho Hyundai Santafe 2019

  Đi cùng với sự phát triển của xe hơi, các sản phẩm phụ kiện, phụ tùng ô tô cũng ra đời nhằm nâng cao nhu cầu và sự trải nghiệm của người sử dụng xe. Đèn pha xe hơi có thể được xem là một trong những phụ kiện thiết yếu của người sử dụng xe. Không những giúp bạn có thể mở rộng tầm quan sát, đèn pha ô tô còn có thể giúp bạn nhìn rõ các chướng ngại vật. biển báo phía trước. Từ đó dễ dàng hơn trong việc xử lý tình huống khi đi vào ban đêm.
  Một số nghiên cứu chi ra rằng, chúng ta chỉ có thể xử lý tốt các tín hiệu biển báo, tình huống xảy ra trên đường trong khoảng 70 cm. Do đó, việc tăng sáng để di chuyển vào ban đêm rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo an toàn khi lái xe.
  1. Những lưu ý khi độ đèn cho Hyndai Santafe

  Thông thường, những chiếc xe được mang đi độ đèn thường sử dụng bóng halogen nguyên bản của xe. Do loại bóng này lắp đặt dễ dàng, có chi phí thấp và thường được lắp nguyên bản theo xe.
  Độ đèn led fuji siêu sáng cho xe hơi sẽ có nhiều loại bóng khác nhau để nâng cấp lên như bi Led, bi Xenon hay Lazer,… và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khá cao. Do đó, khi độ đèn lên những loại bóng cao cấp hơn, bạn cần phải lưu ý:
  • Bạn có thể sử dụng các sản phẩm đèn được sản xuất nguyên cả bộ. tất cả những gì bạn cần làm là plug & play nếu như không muốn can thiệp vào bộ đèn nguyên bản của xe.
  • Cùng một mức tiêu thụ năng lượng nhưng bóng led cho hiệu quả tăng sáng tốt hơn 200- 300 % so với bóng halogen thông thường
  • Bạn nên sử dụng đèn ngả vàng với nhiệt khoảng 3000k khi sử dụng đèn sương mù
  • Bóng đèn led hay đèn Xenon tiêu thụ nhiên liệu ít hơn hoặc bằng so với đèn Halogen nguyên bản nên có thể bạn không cần phải thay ắc quy mạnh hơn.
   
  1. Địa chỉ độ đèn uy tín cho Hyundai Santafe tại Việt Anh Auto

  Việt Anh Auto là địa chỉ chuyên độ đèn Led cho xe ô tô nói riêng và các sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô nói chung. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng 17 chi nhánh trải dài khắp cả nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bất kì dịch vụ nào của chúng tôi cũng sẽ được hỗ trợ trên các tỉnh thành.
  Với tiêu chí phục vụ tận tâm – thành công bền vững. Những trải nghiệm, đánh giá và sự hài lòng của khách hàng luôn là mong muốn hàng đầu mà chúng tôi muốn mang lại.
  Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và mới mẻ chất cho mỗi dòng xe. Để làm đẹp hơn, sang trọng hơn vợ 2 của bạn.
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top