Nội thất ô tô

Camera lùi - Camera tiến

Camera 360 Fuji trên Mercedes CLA 200

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Camera 360 Fuji trên Mercedes CLA 200

  Camera 360 có tác dụng vô cùng lớn đối với tài xế trong những đoạn đường chật hẹp, ngõ nhỏ và đặc biệt với lái mới hay những lái xe không quá tự tin vào kỹ năng của bản thân. Với thiết kế bao gồm 4 mắt camera, đặt xung quanh xe cho góc nhìn 170 độ mỗi mắt camera. Tổng hợp lại giúp cho một góc nhìn toàn diện 360 độ xung quanh xe. Cho bạn cảm giác như có một flycam cố định giúp ghi lại toàn cảnh xung quanh xe.
  Trong lúc hoạt động, màn hình camera 360 sẽ được chia làm hai phần. Một phần giúp hiển thị toàn cảnh và phần kia giúp bạn nhìn theo hướng đánh lái của vô lăng, hoặc hướng xe di chuyển. Tuy nhiên, thông thường camera hành trình 360 sẽ ưu tiên hiển thị phía trước. chỉ hiển thị camera lùi khi bạn lùi xe.

  Tính năng sản phẩm Camera 360 Fuji trên Mercedes CLA 200

  Camera 360 dành cho Mazda 6 đời 2020 có rất nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể có thể kể đến như: 
  - Loại bỏ hoàn toàn điểm mù xung quanh xe, giúp bạn quan sát toàn cảnh từ đó phòng tránh được những rủi ro không đáng có
  - Mắt camera có góc quay rộng, chống nước giúp đảm bảo độ bền, xe hỏng cam chưa hỏng
  - Hiển thị vạch đánh lái theo vô kiểu Mercedes tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp
  - Hỗ trợ thay thế camera hành trình, cảm biến va chạm giúp lưu lại những hình ảnh tai nạn, hay va chạm trên xe
  - Tính năng ghi đè cho khả năng lưu trữ không giới hạn
  Camera 360 cho Mazda 6 xứng đáng là phụ kiện tiện ích không thể thiếu trong chiếc xe

  Báo giá lắp đặt Camera 360 Fuji trên Mercedes CLA 200

  Chi phí lắp đặt trọng gói sản phẩm Camera 360 Fuji là 7.500.000đ. Tuy nhiên, tùy theo những đợt khuyến mãi khác nhau, mà giá lắp đặt sản phẩm có thể rẻ hơn so với giá đề xuất từ vài trăm cho đến vài triệu đồng.

  Do đó, để nhận được báo giá chính xác, kịp thời nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 09.444.55555.

  Sản phẩm Camera 360 Fuji được bảo hành chính hãng 2 năm

  Địa chỉ lắp đặt Camera 360 Fuji

  Việc lắp đặt camera 360 rất phức tạp. Nên khi lắp đặt, bạn cần lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt. Nhằm đảm bảo nhận được sản phẩm tốt nhất, bền đẹp nhất cho xe của bạn.

  Việt Anh Auto với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực độ xe, nội thất ô tô, nâng đời xe. Đến với chúng tôi, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất. Với chế độ bảo hành chính hãng của Fuji.

  Scroll To Top