Nội thất ô tô

Tin tức

Phủ gầm Chống ồn Chống gỉ xe Vinfast Fadil tại Việt Anh Auto

phủ gầm, chống ồn, chống gỉ là một trong những công việc quan trọng đầu tiên mà hầu hết mọi người khi vừa mua xe xong đều thực hiện. Vậy, việc phủ gầm chống ồn và chống gỉ cho xe Vinfast Fadil có những đặc điểm gì mà lại cuốn hút đến vậy?

Phủ gầm, chống ồn, chống gỉ mang lại những lợi ích gì cho xe Vinfast Fadil của bạn?

Khi bạn lưu thông trên đường, ngoài trừ phần lốp siêu bền và có độ dẻo dai đáng kể, thì bộ phận mà chịu ảnh hưởng và tác động tiêu cực lớn nhất từ bên ngoài chính là gầm xe của bạn. Do đó, việc bảo vệ gầm xe cũng là cách đơn giản và nhanh chóng để gia tăng tuổi thọ và độ bền cho xe hơi. Ngoài ra, phủ gầm chống ồn chống gỉ còn mang đến một vài những lợi ích to lớn khác như:
- Hạn chế tối đa nguy cơ gầm xe bị rỉ sét, chống nước mặn có thể gây hỏng hóng hóc đối với gầm xe
- Như một lớp cách âm hiệu quả, giảm thiểu tiếng ồn trực tiếp khi bị đá vằng vào gầm xe, từ đó giúp bạn tập trung hơn khi lái xe
- Chống đá văng gây xước hay hỏng phần gầm xe, từ đó gia đăng tuổi thọ
- Chống mọt gầm hiệu quả.
 

Vinfast Fadil và những điểm đáng tự hào

Vinfast Fadil là dòng sản phẩm xe hơi bình dân, được phát triển và nhập khẩu linh kiện từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới như: Khung gầm và công nghệ đến hãng Opel của Đức với sản phẩm Opel Karl. Do đó, khả năng bền bỉ và vận hành của xe bền bỉ hơn khá nhiều.
Hệ thống đèn Halogen thông dụng sẽ giúp cho xe của bạn dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn từ khâu vận hành đến thay thế. 
Phần gương chiếu hậu chỉnh điện, tích hợp chức năng sấy, báo rẽ như trên những dòng xe cao cấp hơn.
Thêm vào đó, tất cả các ghế của xe Vinfast Fadil đều được bọc da. Điều này dường như chỉ có trên những xe tầm trung đến cao cấp chứ gần như không xuất hiện trên những xe bình dân như Vinfast Fadil.
Và còn rất nhiều những thông tin hữu ích, đáng lưu ý khác trên xe Vinfast Fadil
Phủ gầm xe Vinfast Fadil chắc chắn nên là công việc đầu tiên mà bạn cần thực hiện để bảo vệ tối đa, và nâng cao tuổi thọ của xe một cách đáng kể. Với mức chi phí thấp nhưng lại mang đến cho xe của bạn những lợi ích cực cao.
 

Scroll To Top