Nội thất ô tô

Tin tức

​Nâng cấp start stop smartkey có an toàn không

Với những chiếc xe không được trang bị bộ start stop engine hay hệ thống smartkey tân tiến. Liệu việc nâng cấp smartkey có an toàn hay ảnh hưởng gì đến hiệu quả hoạt động của xe không? Cùng tìm hiểu nhé

Start stop smartkey có an toàn không?

Câu hỏi sử dụng start stop smartkey có an toàn 100% không? thì tôi không dám khẳng định vì còn một vài yếu tố khách quan tác động đến. Nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng chìa khóa thông minh smartkey bởi vì tôi dám chắc chắn nó an toàn hơn ổ khóa truyền thống.
Bên cạnh đó, việc lắp đặt smartkey sẽ phải thay thế hoàn toàn ổ khóa cơ của xe. Rồi thay bằng nút ấn start stop. Khi đó sẽ phải can thiệp vào hệ thống nguồn điện của xe. Bạn phải thực sự lưu tâm với vấn đề này bởi vì đây là những chi tiết nhỏ, cần sự tỉ mỉ và sự chính xác cao độ. Do đó, nếu như nhân viên kỹ thuật tay nghề kém, rất dễ sẽ để lại hậu quả không mấy tốt đẹp cho chiếc xe của bạn.
Một số lưu ý nhỏ, có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn. Nhưng điều này đến từ chính nội tại, bản thân của người sử dụng chìa khóa thông minh và bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nó một cách dễ dàng. Khi bạn để chìa khóa ở những vị trí không hợp lý trong túi quần, và vô tình bấm phải một vài nút không mong muốn và đúng vị trí lệnh được cài mặc định trong smartkey cho ô tô. Điều này có thể gây ra một số ảnh hưởng đến vấn đề xe đang hoạt động, hay tắt máy xe.
Để xử lý việc này, công việc rất đơn giản là bạn nên chuyển khóa ô tô vào túi áo trong, hay có bao bọc chìa khóa và đeo bên hông là xong.
Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ và các dòng sản phẩm, tính năng và hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh của mỗi thương hiệu khác nhau. Có thể mỗi thương hiệu sẽ có những lệnh khác nhau để thao tác với chiếc xe của bạn.

Hỏi đáp: có nên lắp đặt start stop smartkey

Xu hướng sử dụng start stop smartkey ô tô

Nút ấn start stop engine hay phiên bản nâng cấp hoàn thiện hơn là chìa khóa thông mình – smartkey được xem như xu hướng trong sử dụng xe ô tô hiện nay. Thay vì việc lựa chọn những chiếc xe ô tô sở hữu chìa khóa cơ truyền thống. Nhiều chủ xe lại tin tưởng lựa chọn chìa khóa thông minh bởi sự tiện lợi, sang trọng mà nó mang lại.
Họ sẽ không còn phải lo lắng về việc ra khỏi xe mà quên khóa cửa dẫn đến tình trạng mất cắp tài sản trong xe. Bên cạnh đó, hệ thống còn tích hợp thêm hệ thống chống trộm, chống cậy cửa nhằm đảm bảo an toàn tối đa. Điều này còn gia tăng thêm sự an toàn bở vì nút khởi động bằng chìa khóa cơ được thay thế hoàn toàn bằng nút ấn start stop. Nghĩa là phải có chủ xe ở bên trong, và hệ thống chìa khóa thông minh nhận được tín hiệu từ chìa khóa thì bạn mới có thể khởi động.

Chức năng cơ bản bộ start stop smartkey
Nâng cấp start stop hay smartkey cũng được nhiều người lựa chọn bởi tính thẩm mỹ và sự sang trọng của người sở hữu ô tô. Với chìa khóa smartkey thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo người nên cảm giác đứng lên ngồi xuống cũng dễ chịu hơn. Bên cạnh đó, khả năng kết nối với smartphone cũng cho phép bạn điều khiển, thao tác một số tính năng trên xe mà không cần chìa khóa, đề phòng trường hợp chìa khóa smartkey bị hết pin.
Một trong những điều góp phần nên sự thành công, tạo dựng xu hướng của start stop smartkey là giá bán sản phẩm đang vô cùng hợp lý và tất cả chủ xe ô tô đề có thể dễ dàng bỏ ra được số tiền này.
Chỉ với 4 triệu đồng là bạn có thể sở hữu trọn bộ tính năng an toàn, thông minh của bộ sản phẩm start stop smartkey, cùng với việc bảo hành tối thiểu 2 năm trên toàn bộ hệ thống của Việt Anh Auto.

Scroll To Top