Nội thất ô tô

Tin tức

Hướng dẫn lắp đặt gập gương lên xuống kính

Hướng dẫn lắp đặt gập gương lên xuống kính dành cho các dòng xe Mazda. Phụ kiện tiện ích nhỏ gọn nhưng chứa đầy đủ các tính năng quan trọng để bạn có thể hoàn toàn làm chủ gương và kính xe của mình.

Lợi ích và công dụng của gập gương lên xuống kính dành cho các dòng xe Mazda


Lợi ích của gập gương lên xuống kính tự động
  • Tránh trường hợp quên khi ra khỏi xe. Gập gương giúp bạn tránh va quệt với các xe gây tình trạng vỡ, gãy gương.
  • Tự động lên kính khi dùng điều khiển khóa xe giúp bạn không bị thất lạc đồ trong xe.
  • Côn trùng chui vào xe khiến xe bị ô nhiễm.
  • Lên kính tránh trời mưa nước vào trong xe.
Khóa cửa gương tự Cụp Mở cửa bật chìa khóa gương tự Xòe
  • Khi ấn ba lần nút khóa bốn cánh cửa sẽ tự động hạ xuống 2 phân (Trong trường hợp xe để ngoài nóng không khí nóng trong xe sẽ thoát bớt ra ngoài)
  • <span style="color: rgba(0, 0, 0, 0.8); font-family: " helvetica="" neue",="" helvetica,="" arial,="" "6587泉驛正黑",="" "wenquanyi="" zen="" hei",="" "hiragino="" sans="" gb",="" "5137黑pro",="" "lihei="" pro",="" "heiti="" tc",="" "5fae軟正黑體",="" "microsoft="" jhenghei="" ui",="" jhenghei",="" sans-serif;="" font-size:="" 14px;="" white-space:="" pre-wrap;"="">Sản phẩm cắm Jack zin toàn bộ. Lắp vừa cho hầu hết các dòng xe Honda hiện nay.

Đôi nét về các dòng xe Mazda

 Với thiết kế thanh lịch hiện đại từ nội thất đến ngoại thất xe hơi, Các dòng xe Mazda thế hệ mới ngày nay đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.
Được vinh dự nằng trong chuỗi các dòng xe tân tiến hiện nay, các dòng xe Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX5 ... ngày càng được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, Mazda CX5 còn nằm trong top 10 xe bán chạy nhất Việt Nam năm 2018, đưa hãng xe này trở nên ngành càng uy tín, và có được vị thế lớp mạnh hơn.
Công nghệ độc quyền Vector Cotroling, là điển hình của dòng công nghệ tiên tiến trong dòng xe này, từ đó nâng cao giá trị và hiệu quả khi vận hành cho xe.

Với nhưng đặc điểm từ công dụng, đến thiết kế, các dòng xe Mazda ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ phía khách hàng hơn nữa. Việc lắp đặt phụ kiện gập gương lên xuống kính cho xe Mazda 3 mazda 6 Mazda CX5 được xem như một bước quan trọng để giúp chiếc xe của bạn tiến đến phân khúc cao cấp hơn nữa.

Scroll To Top