Nội thất ô tô

Tin tức

Film cách nhiệt nano cool - chuyên gia hàng đầu của bạn
Trong thời tiết mùa hè oi bức tại Việt Nam, bạn luôn phải cảm thấy nóng nực cho dù đang ngồi trong chiếc xế hộp 4 bánh có điều hóa full công suất cùng với lớp trần xe siêu dày che chắn ánh nắng. Bên cạnh đó, tình trạng ô nhiễm môi trường cao cùng với lỗ hổng tầng ô-zôn cũng kéo theo lượng lớn tia cực tím xuyên thắng tới trái đấy gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Để giải quyết những vấn đề này, phim cách nhiệt nano cool mang lại cho bạn khả năng chống tia cực tím và cách nhiệt vượt trội hơn gấp 3-4 lần so với các loại phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay.


1. Phim cách nhiệt vượt trội, bền bỉ với thời gian.

Phim được sản xuất bởi chất liệu có độ chắc chắn cao và ổn định. Các phần tử cấu thành nên film cách nhiệt Nano Cool mang lại khả năng loại bỏ những tia ánh sáng nóng, tia sáng độc hại từ anh sáng mặt trời

2. Phim cách nhiệt mang lại sự bền bỉ cho không gian nội thất

Trong những ngày hè nóng bức, Ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và không gian bên trong nội thất ô tô là nguyên nhân chủ yếu khiến cho nội thất của bạn nhanh xỉn màu và kém bền hơn với thời gian. Bên cạnh đó, sự có mặt của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời cũng góp phần quan trọng khiến cho không gian nội thất nhanh chóng xuống cấp. Nhưng với Nano Cool, cho khả năng chống lại tia cực tím gấp 3-4 lần so với những loại phim cách nhiệt thông thường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho sự bền bỉ trong không gian xe hơi của mình.

3. Lớp bảo hộ an toàn cho trường hợp vỡ kính xe hơi

Kính xe hơi rơi vỡ có thể tạo ra rất nhiều những mảnh sắc nhọn và dễ dàng gây thương tổn đối với con người. Tuy nhiên, với lớp bảo hộ đến từ phim cách nhiệt Nano Cool, những tấm kính dù va chạm với lực mạnh như thế nào thì cũng chỉ biến thành những bột mịn bằng thủy tinh. giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người ngồi trên xe.
Bên cạnh đấy, với tác dụng mạnh mẽ, dẻo dai dư một tấm kính cường lực. Phim cách nhiệt Nano Cool còn giúp cho kính xe hơi của bạn trở nên vững chãi hơn trước các tác động vật lý đến từ bên ngoài.

Scroll To Top