Nội thất ô tô

Tin tức

Độ đèn thay 6 bóng Xenon tăng sáng cho Ford Ranger

Từ trước đến nay, Ford Ranger luôn được xem là vua của các dòng xe bán tải. Từ sức kéo nổi bật đến các công nghệ hiện đại được áp dụng như cân bằng điện tử, cảnh báo va chạm, công nghệ hỗ trợ giữ làn đường,… Nhưng duy nhất có một điểm khiến nó thiếu hoàn hảo khi các dòng xe bán tải khác như Navara, Hilux đã được trang bị đèn led siêu sáng thì Ranger nhà ta vẫn … Do đó, Việt Anh Auto quyết định giới thiệu tới các bạn gói độ vô cùng hợp lý – độ đèn led tăng sáng 300% cho Ford Ranger nhà mình với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Độ đèn cho xe Ford Ranger tại sao không?

Có một điều thật tiếc khi mà các dòng xe bán tải như Navara, Hilux đã được trang bị hệ thống đèn led tăng sáng nhưng Ford Ranger vẫn sử dụng đèn halogen nguyên bản để tiết kiệm chi phí sản xuất. Một bóng đèn Halogen bình thường chỉ có khả năng thắp sáng 1000 giờ so với 8000 giờ (bóng led kém nhất ) đến 50.000 (với loại bóng led tốt). Mặc dù có sự khác biệt là vậy, nhưng đây vẫn không phải là điều đáng chú ý nhất.

Điều mà bóng Halogen gây hại nhất là khi sử dụng, bóng phải sản sinh ra một lượng nhiệt vô cùng lớn có thể làm hưu hại một số thiết bị như: chóa, hỏng kính đèn, chảy hoặc đứt dây điện. Bên cạnh đó, mức năng lượng hao phí mà nó sản sinh ra cũng rất lớn. Dựa theo số liệu của United States Consumer Product Safety Commission chỉ ra rằng: Một bóng đèn halogen 300W thông thường sẽ phải hi sinh năng lượng để đạt mức hoạt động tối thiểu là 521 độ C

Nếu bạn thay vì sử dụng đèn halogen truyền thống thì phần lớn nhiệt lượng kia sẽ được chuyển thành năng lượng ánh sáng. Hơn thế nữa, vì không sinh ra nhiều nhiệt nên nó có thể giúp cho việc tiết kiệm pin. Bên cạnh đó, độ đèn Xenon tăng sáng cho ô tô cũng giúp tạo ra ánh sáng cũng được tăng lên 300% màu trắng dễ nhìn. Điều này rất quan trọng giúp cho việc lái xe của bạn có thể quan sát dễ dàng các trướng ngại vật phía trước, từ đó đảm bảo an toàn hơn trong suốt hành trình.

Gói độ đèn thay bóng Xenon tăng sáng 300% cho Ford Ranger

Việc thay bóng halogen thành bóng Xenon giúp tăng sáng hơn 300% nhưng lại tiêu thụ công suất thấp hơn. Bên cạnh đó, với cơ chế phát sáng dựa vào hồ quang điện thay vì bằng sợi đốt, nên bóng Xenon cũng cho tuổi thọ khá cao từ 3,500 – 5000 giờ. Với chi phí tiết kiệm hơn hơn bóng đèn led, an toàn hơn bóng halogen nhưng vẫn đạt hiệu quả tăng sáng lên 300%. Điều này vô cùng quan trọng để lái xe có thể nhìn tốt những vật cản trong khoảng từ 70m đảm bảo an toàn.

Xem thêm: gói nâng đời xe dành cho Ford Ranger
 

Trải nghiệm độ đèn tăng sáng tại Việt Anh Auto thế nào?

Việt Anh Auto với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực độ xe. Đội ngũ thợ độ đèn được tuyển chọn từ những người tốt nhất, có tay nghề và kinh nghiệm ít nhất 5 năm bởi để đảm bảo quá trình thi công diễn ra hoàn hảo nhất. Do quy trình độ đèn đòi hỏi các yếu tô khắt khe về nhiệt độ, độ ẩm, mức độ khít hay chống nước sau khi độ.
Dưới đây là những sản phẩm Việt Anh Auto đã từng độ đèn, Các bạn cùng tham khảo nhé!

Độ đèn cho Hyndai I10

Độ đèn cho Hyundai Santafe

Độ đèn tăng sáng cho Hyndai Santafe

Độ đèn cho Xpander

Việt Anh Auto cùng xe và đam mê nói về độ đèn
 
 
Độ đèn xenon tăng sáng cho Ford Ranger có thể xem như là lựa chọn hoàn hảo để giúp chiếc xe của bạn trở lên hoàn hảo, xứng đáng là ngôi vua của các dòng xe bán tải.
Website: noithatotovietanh.com
Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

Scroll To Top