Nội thất ô tô

NÂNG ĐỜI XE

ĐỘ GHẾ THƯƠNG GIA/ KHÔNG GIAN THƯ GIÃN HOÀN HẢO NGAY TRÊN XẾ YÊU

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Order 7 ngày

 • ĐỘ GHẾ THƯƠNG GIA/ KHÔNG GIAN THƯ GIÃN HOÀN HẢO NGAY TRÊN XẾ YÊU


  Độ ghế thương gia là dịch vụ khá mới mẻ với những chủ xe. Độ ghế thương gia không chỉ giải quyết các vấn đề về thẩm mỹ, làm tươi mới không gian trong xe. Mà bên cạnh đó, độ ghế thương gia sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ cho chủ xe. Độ ghế thương gia sẽ cho bạn một không gian thư giãn hoàn hảo ngay trên xế yêu. Độ ghế thương gia tuy là thay đổi bên trong nhưng lại làm cả chiếc xe trở nên đẳng cấp. Vậy hãy đến ngay Việt Anh Auto để trải nghiệm dịch vụ độ ghế thương gia ngay nhé. Cùng xem clip độ ghế thương gia trên Lexus GX460 ngay nào!
   

  TÍNH NĂNG CỦA BỘ ĐỘ GHẾ THƯƠNG GIA:

  Hệ thống massage 12 điểm, hệ thống thông gió, chức năng hỗ trợ phần lưng, hỗ trợ điều chỉnh rìa ghế,… và rất nhiều những tính năng khác được tích hợp để mang đến sự sang trọng nhất cho những người thành đạt nhất hiện nay.

  Hàng ghế trên xe được độ lại toàn bộ nhằm tạo nên đẳng cấp tuyệt đối so với nguyên bản. Chiều cao và chiều rộng của ghế được tăng thêm, thêm màn hình giải trí ở hàng giữa hai ghế, tích hợp 19 chế độ khác nhau cho từng người cùng với hệ thống massage chuyên nghiệp như bạn đang trải nghiệm tại Dubai.
   
   

  CHI TIẾT CẤU TẠO GHẾ ĐỘ THƯƠNG GIA MBS CHO gx 460 4 CHỖ SIÊU SANG

  Chi tiết ghế độ MBS về cơ bản sẽ gồm 13 hệ thống điều chỉnh lớn kết hợp với nhau tạo thành rất nhiều những hệ thống điều chỉnh nhỏ hơn, cho mỗi cá nhân.

  Tăng chiều rộng và chiều cao của ghế mang lại cảm giác dựa đầu, dựa lưng và cảm giác ngồi thoải mái hơn. Phần rìa ghế có thể điều chỉnh đề phù hợp với kích thước body từng người. hệ thống massage 12 điểm được nghiên cứu dựa trên phương thức châm cứu bấm huyệt và dựa theo huyệt vị trên cơ thể con người để mang đến kết quả thư giãn tốt nhất.

  Hệ thống thông gió hiệu quả gấp 3 lần giúp mặt lưng luôn thông tháo, dù cho có nghỉ lưng thời gian dài. Tựa đầu kiểu dáng Head restraint êm hơn, thoải mái hơn.

  Chi tiết ghế độ MBS

   


   


  Tiết kiệm chi phí và thời gian hơn 40% so với phiên bản nhập khẩu trực tiếp, chế độ bảo hành không thua kém phiên bản nhập khẩu giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng và trải nghiệm.
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
   
   

  Scroll To Top