Nội thất ô tô

Các linh kiện xe hơi khác

Màn hình đặt taplo ô tô

Giá mời liên hệ

 • Mã sản phẩm : MÀN HÌNH
 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Có hàng

 • MÀN HÌNH ĐẶT TAPLO Ô TÔ
  Xuất xứ: Chính hãng
  Bảo hành: 1 năm
   
  Màn hình đặt taplo ô tô (4.3inch)  là một loại màn hình được thiết kế và xây dựng dựa trên chiếc màn hình taplo trước đó. Nó có thể được đặt tại bất kỳ vị trí nào trên xe mà bạn muốn.

  Màn hình đặt taplo ô tô
   
  - Hơn nữa, thiết bị màn hình đặt trên taplo xe này có thể dùng cho những hình ảnh của camera lùi và camera tiến tích hợp trên xe. Kích thước của nó từ 4.3inch tạo độ thoáng trên taplo xe mà không gây cản trở cho các thiết bị hay tầm nhìn của người lái. 

  Màn hình đặt taplo ô tô
   
  - Màn hình hiển thị DVD cho hình ảnh được rõ nét, phục vụ nhu cầu giải trí của người tiêu dùng như xem phim, nghe nhạc… với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn đủ để quan sát.
   
  Hiện nay, để tiện theo dõi camera lùi hay camera tiến có thể lắp đặt trọn bộ qua gương chiếu hậu nhưng nếu những khách hàng muốn chi phí thấp có thể lựa chọn loại màn hình hiển thị đặt trên taplo xe này. Giá cả rẻ hơn so với các màn hình khác.

  Màn hình đặt taplo ô tô
  Ngoài bộ sản phẩm Màn hình đặt taplo ô tô , Nội thất ô tô Việt Anh còn chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh hình ảnh cho ô tô như: loa siêu trầmdvd fujitốc độ hắt kính...
  THỜI GIAN THI CÔNG 20 PHÚT, HOÀN TOÀN CẮM JACK KHÔNG CẮT ĐẤU.
   
  Hãy đễn với chúng tôđ được trải nghiệm và s dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top