Nội thất ô tô

SP trang trí - độ xe

Santafe độ bô kép AMG đẳng cấp hàng đầu

Giá mời liên hệ


Độ bô kép AMG cho santafe để thể hiện đẳng cấp cho mẫu xe SUV 7 chỗ. Không những góp phần cải tiến ống xả, cải thiện năng lượng của động cơ mà còn nâng cao vẻ đẹp và giá trị thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.
Với những dòng ống bô thông thường, đường kính của ông bô sẽ không đủ lớn, bên cạnh đó là nhiều đường ống bị uốn cong dẫn dễn việc không thể lưu thông luồng khí một cách thuận tiện. Do đó, độ bô AMG thể thao không những giúp cho gia tăng sức mạnh động cơ của bạn mà còn gia tăng sự năng động thể thao cho xe Santafe của mình.
Việc độ bô AMG là công việc không quá khó nhưng cái điều kiện cần là một người thợ phải có tâm huyết với nghề, có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Bởi vì ống bô giúp ưu thông khí thải trong động cơ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến một kết quả không thực sự tối ưu.
Để đánh giá mức độ tối ưu và sự phụ hợp nhất cho Santafe của bạn. hãy đến với cơ sở độ bô kép AMG uy tín hàng đầu Việt Nam như Việt Anh Auto để trải nghiệm sự khác biệt từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ.

Scroll To Top