Nội thất ô tô

SP trang trí - độ xe

Ghế độ prado 2014-2017

Giá mời liên hệ

 • Mã sản phẩm : Ghế điện
 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Ghế độ prado 2014-2017

  Các tính năng của ghế chỉnh điện xe ô tô 

  Ghế chỉnh điện xe ô tô là một đơn vị có chức năng 6 chiều. Bạn nên biết rằng có những loại ghế điện khác mà bạn nên biết. Ở ghế điện, bạn có hầu hết hai tùy chọn cấu hình khác nhau . Loại phổ biến chủ yếu là ghế 4 chiều.

  Bạn có thể di chuyển ghế điện lên xuống, tiến hoặc lùi và các vị trí ngả khác nhau khác tùy thuộc vào những gì bạn mong muốn. Đây là loại ghế ban đầu được cung cấp cho một loại ô tô hoặc ô tô cao cấp.

  Nhưng ghế chỉnh điện xe ô tô cũng trở nên có sẵn cho các loại ô tô hoặc ô tô cấp thấp hơn như xe tải (bán tải). Sự đột phá về đổi mới động cơ điện cho phép ghế động cơ được bền lâu và bền hơn.

  Ghế điện

  Ghế điện thường dùng để chỉ ghế trước hoặc ghế ngồi của ô tô, được trang bị động cơ điện điều khiển vị trí hoặc chuyển động của ghế xe. Có một công tắc xuất hiện tương tự như một phím điều khiển nhỏ . Nó được gắn vào phần dưới của ghế cho phép người lái di chuyển hoặc điều chỉnh ghế ở nhiều vị trí khác nhau. 

  Nó có thể được điều chỉnh thông qua việc sử dụng một bộ động cơ điện. Hầu hết các xe ô tô có điều khiển này chỉ được thiết kế cho các ghế lái. Với ghế này, người ngồi hoặc hành khách có thể điều chỉnh ghế của mình thông qua công tắc.

  Nếu là điện, bạn sẽ có một hoặc nhiều nút ở bên cạnh ghế.Có nhiều lựa chọn hơn trên chiếc xe này so với phần lớn các xe nhưng nó cho thấy (từ trái sang phải):

  • Chuyển đổi cho hỗ trợ giữa thắt lưng
  • Chuyển đổi để hỗ trợ trở lại thấp hơn
  • Chuyển đổi cho chỗ ngồi
  • Hai nút điều khiển chỗ ngồi ‘ôm’ bạn
  • Công tắc đa chức năng điều chỉnh độ nghiêng của ghế ngồi (tăng hoặc giảm ở phía trước và / hoặc phía sau) cũng như vị trí của ghế trước và sau)
  • Một công tắc rocker để mở rộng chiều dài của ghế ngồi.
   

  Những lợi ích của việc lắp đặt ghế chỉnh điện xe ô tô 

  1) Kiểm soát tốt hơn

  Khi cánh tay của bạn thẳng, bạn không có nhiều đòn bẩy và việc quay bánh xe nhanh hơn sẽ khó khăn hơn. Khi bạn ở quá gần, bạn quá chật chội với tay lái và khuỷu tay của bạn sẽ va vào thân hoặc các bộ phận của xe.

  2) Ít mệt mỏi

  Khi cánh tay của bạn thẳng, có nhiều trọng lượng hơn chống lại sự kìm kẹp của bạn trên bánh xe, và bạn sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để thực hiện các chuyển động vi mô cần thiết để giữ xe trên đường.

  3) Tầm nhìn tốt hơn

  Đặt ghế của bạn quá xa về phía trước làm cho điểm mù trên vai của bạn lớn hơn – tức là bạn phải quay đầu nhiều hơn để nhìn vào điểm mù. Có chỗ ngồi của bạn ngả một cách không cần thiết có nghĩa là mắt bạn gần với mức dưới cùng của cửa sổ, làm giảm tầm nhìn của bạn. Đặt ghế càng xa càng thoải mái có xu hướng mang lại tầm nhìn tốt nhất, mặc dù những người thực sự cao đôi khi có thể thấy cột B (trụ cửa) cản trở tầm nhìn của họ.

  Như đã đề cập trước đây, việc đặt ghế quá thấp sẽ làm tăng điểm mù và giảm tầm nhìn về phía trước, trong khi việc ngồi quá cao sẽ làm giảm tầm nhìn của bạn ra khỏi cửa sổ phía sau qua gương chiếu hậu.

  4) Ít nguy cơ chấn thương

  Bạn nên cách tay lái của mình ít nhất 25cm nếu không bạn có nguy cơ bị thương nếu túi khí bị tắt. Những thương tích này có thể từ bỏng từ thuốc súng bốc cháy đến mũi bị vỡ hoặc mắt đen. Nếu bạn không có túi khí thì chắc chắn bạn nên cố gắng giữ mặt tránh xa tay lái.

  Nếu bạn ở quá gần và đầu gối của bạn ở gần vô lăng, có thể họ có thể đâm vào cột lái trong một tai nạn.

  Khi tháo công tắc của ghế chỉnh điện xe ô tô, được hướng dẫn bằng cách sau:

  Bước 1. Ngắt kết nối sức mạnh ghế của cáp pin tiêu cực.

  Cẩn thận làm điều đó và sau khi bạn đã thực hiện nó, đặt nó sang một bên.

  Bước 2. Tháo tấm trang trí của ghế.

  Khi làm điều này, bạn sẽ cần tua vít để di chuyển ra khỏi ốc vít. Sau đó, kéo bảng điều khiển của biển ra khỏi đệm của nó để phát hành các clip còn lại của nó. Bạn có thể sử dụng một số công cụ mong muốn để loại bỏ bảng điều khiển.

  Bước 3. Tháo vít khỏi công tắc bảng điều khiển .

  Với việc sử dụng tua vít, hãy lấy ra những ốc vít chịu trách nhiệm giữ bảng chuyển đổi.

  Bước 4. Tháo đầu nối điện công tắc điện.

  Bạn có thể làm điều đó thông qua việc đẩy xuống và sau đó trượt nó xuống.
   

  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top