Nội thất ô tô

Tin tức

Hướng dẫn lấy tín hiệu hình để lắp đặt màn hình gối trên các dòng xe sang

Hướng dẫn chi tiết cách thức lấy tín hiệu hình để lắp đặt màn hình gối trên các dòng xe sang hiện nay. Nâng cao giá trị của xe và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

1. Tín hiệu hình để lắp đặt cho màn hình gối

Với việc cải tiến công nghệ hiện nay, rất nhiều anh em thắc mắc về việc không thể dẫn đường hình ra để lắp màn hình gối như Lexus, BMW, Audi hay thậm chí là một số dòng xe Toyota đời mới hiện nay. 
Việc lấy tín hiệu hình sẽ thực hiện câu trực tiếp từ màn hình DVD nguyên bản của xe. Bạn chủ yếu cần lấy tín hiệu từ cổng compo để dẫn đường hình ra. Đây là cách thức đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể lấy trực tiếp được tín hiệu hình từ đầu DVD nguyên bản.

2. Các dạng màn hình gối bạn nên sử dụng hiện nay

Tùy theo nhu cầu giải trí và độ chịu chơi, bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước màn hình gối khác nhau cho phù hợp. Với những khách hàng thông thường, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình gối thông dụng, với kích thước phổ thông. Tuy nhiên, nếu bạn là người sang trọng và chịu chơi hơn. Bạn có thể đầu tư cho vợ 2 của mình chiếc màn hình gối android 10.6 inch. Với kích thước màn hình lớn, mang lại trải nghiệm tuyệt với hơn cả.
hướng dẫn lấy hình ảnh trên đầu DVD 
Để xem nguyên bản trên xe. bạn có thể xem Video để có được những trải nghiệm và hướng dẫn cụ thể nhất.
Hãy đễn với chúng tôđ được trải nghiệm và s dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
Website: noithatotovietanh.com
Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
 

Scroll To Top