Nội thất ô tô

Tin tức

Body lips - nẹp sườn thể thao LX570

Độ body lips - nẹp sườn xe Lexus LX 570 thể thao, phong cách. Với đường nét tinh tế, ôm sát theo xe. Do đó, độ body kit không hề ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe, mà lại mang cho bạn vẻ đẹp sang trọng ngay tức thì.
 

Đôi nét về dòng xe Lexus LX570

Dù đã trải qua rất nhiều thế hệ và nhiều sự biến đổi. Dòng xe Lexus LX570 vẫn giữ được những ADN vốn có, mang phong cách sang trọng riêng cho dòng xe này.
Được phát triển, cải tiến từ mẫu xe huyền thoại Landcruiser. Tuy nhiên, LX570 lại cải tiến lên rất nhiều lần, từ kiểu dáng và sự tiện nghi bên trong xe. Với ngoại thất hầm hố, sang trọng, Điểm nhấn của Lexus Lx570 được thể hiện nổi bật qua tấm lưới tản nhiệt lớn tạo nên gương mặt nghiêm nghị, toát lên vẻ quyền lực.

Độ body lip ô tô là gì?

Độ body lips tận dụng cản nguyên bản vốn có của xe. Body lip sẽ ốp thêm cánh lướt gió gầm hạ thấp hơn và định gió tốt hơn. Từ đó tăng nên sự sang trọng, hầm hố cho xe nhưng vẫn nhận ra được nét nguyên bản vốn có.
Độ body lip - nẹp sườn Lexus 570 giúp cho xe của bạn sang trọng, khỏe khoắn hơn. Nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, và kiểu dáng vốn có của xe.
Website: noithatotovietanh.com
Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
 

Scroll To Top