Nội thất ô tô

Tin tức

​Nâng đời các dòng xe Lexus

Lexus là hãng xe được định hình nằm trong phân khúc cao cấp của thị trường. Do đó, giá trị xe lúc mua thường rất cao và số người có thể sở hữu chiếc xe này thường cũng ít. Một cách đơn giản, hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí lại thể hiện độ chịu chơi đó là nâng đời xe Lexus lên phiên bản mới nhất.

Xe sang – tại sao không nâng đời

Với tất cả các dòng xe sang thì giá tiền bỏ ra để mua một chiếc xe mới rất cao. Bên cạnh đó, bạn đôi khi bạn cũng phải chờ đợi khá nhiều ngày để có thể sở hữu được chiếc xế sang nhập nguyên chiếc đến tay mình, chưa nói đến giấy tờ thủ tục để xe được lăn bánh.
Có một cách khác, một hướng đi khác vừa tiết kiệm, lại thể hiện được đẳng cấp, chịu chơi của bạn. Đó là nâng đời xe Lexus.
Thử một phép tính đơn giản thế này, bạn mua một chiếc Lexus 570 phiên bản F-Sport. Giá trị để lăn bánh của xe có thể lên đến 9-10 tỷ đồng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một phiên bản Lexus 570 đời cũ hơn, không phải F-Sport thì giá trị bán ra của bạn thông thường nằm ở mức 5 -7 tỷ đồng. Tuy nhiên, 5-7 tỷ đồng nếu + hơn 100 triệu để nâng đời thì bạn đã sở hữu cho mình kiểu dáng, tính năng của phiên bản F- Sport 10 tỷ rồi đó.

Các dòng xe Lexus có thể nâng đời

Thông thường tất cả các dòng xe Lexus đều có thể độ nâng đời xe Lexus. Tuy nhiên, đối với một số xe đời quá sâu, để đảm bảo chính xác nhất khả năng nâng đời được không hay đạt bao nhiêu phần trăm thì bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Sau đây là một số dòng xe Lexus chúng tôi thường xuyên thực hiện nâng đời cho khách hàng:
  • Nâng đời Lexus LX570 từ đời 2008 lên 2019
  • Nâng đời Lexus GX460 từ đời 2010 lên 2015, 2019
  • Nâng đời Lexus NX200t lên bản F-Sport
  • Nâng đời lexus Lx570 lên bản F-Sport
Nâng đời các dòng xe sang nói chung hay nâng đời các dòng xe Lexus nói riêng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với mức chi phí tiết kiệm mà vẫn giúp bạn trở lên đẳng cấp hơn rất nhiều.
 
 

Scroll To Top