Nội thất ô tô

Tem xe Decal xe MAZDA

ĐỔI MÀU XE MAZDA BT-50

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • ĐỔI MÀU XE MAZDA BT-50
  Thay đổi cực ngầu-thu hút mọi ánh nhìn.

  Khi bạn có một chiếc xe ô tô, thường thì nó sẽ gắn bó với bạn suốt thời gian dài, đối với rất nhiều người đó còn là một tài sản lớn, đối với các doanh nghiệp bộ mặt của một công ty, đối với nhà lãnh đạo, nhà kinh doanh nó thể hiện quyền uy, sự uy tín, sang trọng. Khi quyết định mua một chiếc có thể nói nó sẽ thay đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống của bạn. Bạn được thừa nhận về sự thành công, bạn được mọi người coi trọng hơn, đẳng cấp của bạn được nâng lên, quan hệ xã hội của bạn sẽ thay đổi, bạn sẽ chơi với những người có xe, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn, khách hàng của bạn sẽ tin tưởng hơn. Tuy nhiên, trong công việc bạn hay gặp nhiều trục trặc, không thuận lợi, may mắn. 
  Ngoài ra,còn có những người yêu xe muốn màu xe mang cá tính,sở thích riêng của mình.Vậy khi trót mua xe rồi mà bạn không ưng màu xe bạn chọn thì bạn sẽ làm gì?Thay vì mua màu xe khác thì bạn hãy đến với chúng tôi - Việt Anh auto để được đổi màu xe theo sở thích của bạn,với chi phí rất thấp.Màu bền đẹp,tự nhiên,hợp với phong cách và dòng xe của bạn.

  Lợi ích của việc đổi màu xe ô tô?

  Việc dán decal đổi màu xe ô tô khiến bạn hoàn toàn bất ngờ, kể cả bạn bè và người quen của bạn cũng phải bất ngờ vì chiếc xe của bạn được khoác lên 1 chiếc áo mới. Nhiều người phải thốt lên rằng " bạn mới mua xe à" đúng là việc đổi màu xe ô tô chẳng khác nào việc bạn mua 1 chiếc xe mới lại với chi phí cực rẻ. Hơn thế nữa nếu so sánh với việc sơn toàn bộ xe hoặc sơn quây quanh xe thì chi phí việc dán decal đổi màu hơn khoảng từ 2 - 5 triệu mà bạn lại có 1 chiếc xe hoàn toàn mới từ trong ra ngoài.  Vậy chẳng có lý do gì bạn không nên dán decal đổi màu của bạn.
   
   

  Chúng tôi nhận dán decal đổi màu xe cho mọi dòng xe,đời xe,theo nhu cầu và sở thích của Quý khách hàng. Cam kết tạo một diện mạo mới cho xế yêu của Quý khách trở nên mới lạ,cá tính hơn với chất liệu decal tốt nhất trên thị trường: không phai màu,bền đẹp.

  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top