Nội thất ô tô

Hiển thị tốc độ kính lái HUD

Màn hiển thị tốc độ kính lái HUD cho ô tô C500

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Mới 100%

 • Màn hiển thị tốc độ kính lái HUD

  Màn hiển thị tốc độ kính lái là một thiết bị nhỏ gọn, thời thượng giúp bạn có thể theo dõi rất nhiều thông số khác nhau trên chiếc xe của mình. Với thiế kế đơn giản, thông số kỹ thuật hiển thị rõ ràng, quy trình lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi. Thiết bị này chắc chắn là một phần quan trọng hỗ trợ tốt nhất cho chiếc xe hơi của
  bạn.


   

  Ưu điểm của thiết bị hiển thị tốc độ trên kính lái HUD C500

  – Chế độ hiển thị thông tin đơn giản, dễ nhìn, không rối mắt.
  – Màu sắc rõ nét giúp người dùng dễ dàng quan sát được thông số hoạt động của xe.
  – Hình ảnh thông số phản chiếu trực tiếp lên tấm chiếu trong suốt giúp lái xe vừa quan sát vừa lái xe dễ dàng.
  Tấm kính được làm bằng chất liệu đặc biệt, giúp phản xạ hình ảnh rõ ràng không bị lặp hình và ánh sáng cũng có thể truyền qua dễ dàng. Màn hiển thị tốc độ kính lái HUD C500 không được trang bị tấm phim dán lên kính lái như các mẫu HUD khác. Bạn cũng có thể trang bị thêm nhưng có lẽ là không cần thiết bởi quan sát trực tiếp trên tấm kính của thiết bị có lẽ cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn rồi!
  – Hiển thị nhiều thông số của xe như: Vận tốc, thời gian lái xe, khoảng cách lái xe, đồng hồ, điện áp, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ vòng quay máy. Bạn có thể lựa chọn hiển thị cùng lúc thông số tốc độ và một trong số các chức năng trên.
   – Cảnh báo tới tài xế khi tốc độ, vòng tua máy vượt ngưỡng an toàn.
  – Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ dễ dàng đặt trên taplo ô tô mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như không gian lái xe.
  – Tương thích với nhiều dòng xe, đa số các xe có trang bị cổng OBD2 đều sử dụng được sản phẩm trừ Fortuner và Innova.
   

  Hướng dẫn lắp đặt

  Sản phẩm lắp đặt dễ dàng tương đối giống với các sản phẩm hiển thị tốc độ hắt kính HUD kết nối cổng OBD2 của xe ô tô. Bạn chỉ cần cắm vào cổng OBD2 trên xe, đi dây khéo léo để không bị vướng và ảnh hưởng tới việc lái xe. Bạn lựa chọn vị trí đặt thiết bị sao cho dễ quan sát nhất và không ảnh hưởng tới tầm quan sát.
  – Sau khi kết nối với thiết bị với cổng OBD2 của xe thì các bạn bật nguồn thiết bị bằng nút chức năng bên hông thiết bị và chọn cho mình chế độ hiển thị thích hợp
   

  Scroll To Top