Nội thất ô tô

Đèn pha cao cấp

Đèn pha độ Honda Civic

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Order 7 ngày

 • Đèn pha độ Honda Civic 
  Hệ thống đèn trên xe ô tô là một bộ phận rất quan trọng, nó không chỉ là bộ phận chiếu sáng giúp bạn lái xe an toàn vào ban đêm mà nó còn là hệ thống cảnh báo tín hiệu khi tham gia giao thông. Ngoài ra, hệ thống đèn còn tăng thêm tính thẩm mỹ và vẻ sang chảnh của chiếc xế yêu.
  Nếu như 
  đèn hậu ô tô có chức năng cảnh báo tín hiệu cho các phương tiện phía sau, thì đèn pha có chức năng chính là chiếu sáng giúp người lái có tầm nhìn xa tốt hơn.

     Chức năng của đèn pha ô tô:
  - Chiếu sáng giúp người lái xe có tầm nhìn xa tốt hơn vào ban đêm hay trong điều kiện thời tiết sương mù, mưa phùn.
  - Khi đèn chiếu sáng sẽ làm cho các biển báo tín hiệu giao thông phát sáng, giúp người lái xe có thể nhận viết được và kịp thời xử lý.
  - Ngoài ra, hiện nay có nhiều loại đèn pha được kết hợp với các loại đèn trang trí khác tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho chiếc xe mà vẫn giữ được những chức năng của nó.

  Ngoài đèn pha ô tô, Nội thất ô tô Việt Anh còn cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô khác như: độ bi gầm xe hơiđộ đèn bi xenon, đèn hậu ô tô,...

  Với trên 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật tận tâm, lành nghề, chúng tôi tin rằng mình sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
   

  Scroll To Top