Nội thất ô tô

Đèn pha - Đèn hậu

Đèn hậu độ cho Lexus rx 350

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Chất liệu : Tổng hợp
 • Tình trạng : Còn hàng

 • Đèn hậu độ cho Lexus rx 350
  Hệ thống đèn trên xe ô tô là một bộ phận rất quan trọng, nó không chỉ là bộ phận chiếu sáng giúp bạn lái xe an toàn vào ban đêm mà nó còn là hệ thống cảnh báo tín hiệu khi tham gia giao thông. Ngoài ra, hệ thống đèn còn tăng thêm tính thẩm mỹ và vẻ sang chảnh của chiếc xế yêu.
  Nếu như đèn pha ô tô có chức năng chính là chiếu sáng giúp người lái có tầm nhìn xa tốt hơn, thì đèn hậu có chức năng là cảnh báo tín hiệu cho những phương tiện phía sau xe.
  Trước đây, đèn đèn Led hậu thưởng chỉ trang bị cho những dòng ô tô sang, nhưng hiện nay chi phí rẻ hơn, nên hiện nay đèn hậu Led đã được rất nhiều chủ xe ưa chuộng và trang bị thay vì sử dụng đèn Halogen truyền thống.

   

  Ưu điểm của đèn hậu Led xe hơi:
  - Tiết kiệm năng lượng hơn bóng Halogen rất nhiều
  - Tuổi thọ bên hơn đèn halogen gấp 10 lần tương đương khoảng 10.000 giờ chiếu sáng liên tục
  - Phát sáng nhanh, chỉ trong vòng 200 phần nghìn giây, nhanh hơn rất nhiều so với bóng đèn truyền thống, nên nó sẽ cảnh báo cho các phương tiện đi sau sớm hơn, giúp tránh xảy ra những va chạm không mong muốn
  - Tạo nên phong cách riêng, độc đáo cho chiếc xế yêu của bạn.

   
  Ngoài Đèn hậu độ cho Lexus rx 350, Nội thất ô tô Việt Anh còn cung cấp các sản phẩm nội thất ô tô khác như: đèn Led Bar Projectorđộ bi gầm xe hơiđèn led bar stedi st3k 21.5 inch ,...
   
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững
   

  Scroll To Top