Nội thất ô tô

Đèn gầm theo xe

ĐỘ ĐÈN BI GẦM SIÊU SÁNG CHO CHEVROLET COLORADO

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • ĐỘ ĐÈN BI GẦM SIÊU SÁNG CHO CHEVROLET COLORADO
  Lái xe trong điều kiện thời tiết sương mù, tầm nhìn của các tài xế sẽ bị hạn chế, chưa kể nếu sử dụng những bộ đèn kém chất lượng, ánh sáng kém, việc quan sát hình ảnh của lái xe cũng sẽ kém đi, đặc biệt đèn sẽ dễ bị hấp hơi nước từ nên ngoài, dẫn đến tình trạng đèn chập chờn, rất nguy hiểm cho người lái xe.

  Vậy, đâu là giải pháp cho các tài xế??? Đèn gầm sương mù là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nó đang có sức hút lôi cuốn với những tính năng cực kỳ ưu việt:
  - Đèn chỉ phát ra ánh sáng vàng, giúp lái xe quan sát hình ảnh rõ nét hơn,  bởi trong điều kiện sương mù nếu sử dụng những màu lạnh sẽ làm tăng độ lóa và làm giảm đáng kể khả năng quan sát
  - Không phải tháo lắp rời rạc đèn gầm, giúp tiết kiệm tối đa cho thợ lắp đặt cũng như thời gian phải chờ của chủ xế, thi công nhanh gọn
  - Giảm 99.5% sự hấp thụ hơi nước từ bên ngoài, làm cho đèn luôn trong, giữ được ánh sáng rõ nét.
  - Độ bên cao, tuổi thọ kéo dài
  - Luồng sáng rộng, giúp lái xe có thể quan sát rõ lề đường, các khúc cua nguy hiểm khi lái xe trên những đoạn đường đèo núi.
  - Đèn được nhấn nhá bởi Led tạo nên phong cách độc đáo, tinh tế cho chiếc xế yêu của bạn.
   

  Cách sử dụng đèn sương mù hợp lý:
  - Chỉnh bộ đèn sương mù của mình sao cho luồng sáng chiều trong khoảng 20m trở lại, vì như thế luồng sáng sẽ ít bị phản xạ lên trên và cường độ ánh sáng phía trước mũi xe cũng tăng lên.
  Hãy đễn với chúng tôi để được trải nghiệm và sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho xế yêu!
  Website: noithatotovietanh.com
  Hotline: 0926.11.5555 - CSKH: 09.444.55555
  Việt Anh Auto - Phục vụ tận tâm - Thành công bền vững

  Scroll To Top