Nội thất ô tô

Cảm biến áp suất lốp TPMS

Cảm biến áp suất lốp zin theo xe Mazda

Giá mời liên hệ

 • Xuất xứ : Chính hãng
 • Tình trạng : Còn hàng

 • Cảm biến áp suất lốp zin theo xe Mazda  - dòng phụ kiện tiện ích nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng nhưng mang lại những lợi ích, sự an toàn dành cho tài xế.

  Cảm biến áp suất lốp (TMPS) là gì?

  Hệ thống cảm biến áp suất lốp (TPMS) là viết tắt của Tire-pressure monitoring system. Một hệ thống điện tử được tạo ra để giúp bạn có thể kiểm soát được áp suất bên trong lốp xe, từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhằm tăng độ bền cho lốp và tính an toàn khi lái xe.
  Bộ cảm biến áp suất lốp sẽ báo cáo những thông tin cụ thể từng bánh xe theo thời gian thực và có cả cảnh báo bằng âm thanh. Điều này đặc biệt hữu ích cho bạn khi có thể kiểm soát áp suất từng lốp xe. Cảnh báo bằng âm thanh giúp bạn nhanh chóng khắc phục, tránh tinh trạng quên có thể gây lên những tai nạn đáng tiếc.

  Cảm biến áp suất lốp mang lại cho bạn những lợi ích gì?

  Các loại cảm biến áp suất lốp thông thường sẽ chỉ có 3 lợi ích chính yếu và cốt lõi nhất, đó là: 
  - Phòng tránh tai nạn giao thông
  - Gia tăng độ bền cho lốp xe
  - Tiết kiệm nhiên liệu.
  Tuy nhiên, với cảm biến áp suất lốp zin theo xe Mazda thì còn thêm một chức năng khá hữu ích, bên cạnh giá trị cỗi lõi mà hầu hết thiết bị TPMS nào cũng có. Đó là gia tăng sự sang trọng cho xe của bạn. 
  Nếu như thiết bị TPMS thông thường chỉ được lắp đặt và xuất hiện trên những dòng xe sang và cao cấp thì nay, với thiết bị zin theo xe Mazda. Cảm biến áp xuất lốp được lắp đặt gọn gàng ngay tại vị trí điều khiển của xe. Điều này mang lại cảm giác nguyên bản, không thêm thắt gì.
  Bên cạnh đó, việc lắp đặt cắm jack zin cũng giúp bạn bảo vệ tối đa hệ thống điện của xe. Từ đó đảm bảo được độ bền cho xe của bạn.

  Lắp đặt cảm biến áp suất lốp nhanh chóng, cắm jack zin dễ dàng.

  Với thiết bị zin theo xe, việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp rất đơn giản và dễ dàng. Không trích nối, công việc chủ yếu chỉ cần cắm jack zin trong một vài nốt nhạc là xong. Việc lắp đặt cũng cực kì đơn giản. Ngay cả một người không am hiểu về kỹ thuật cũng có thể lắp được.
  Các bác có thể xem lại video để thấy kỹ hơn về điều này.

  Hệ thống cảm biến áp suất lốp zin dành cho xe Mazda là một phụ kiện tiện ích không nên thiếu trên xế yêu của bạn. Vừa bảo đảm độ bền, sự an toàn, lại còn mang đến sự sang trọng cho tổng thể nội thất xe hơi của bạn.


   

  Scroll To Top